V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

David Luiz chuẩn bị kí hợp đồng mới với Arsenal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trái với những đồn đoán, “người trong cuộc” là chủ tịch Benfica lại bất ngờ tiết lộ sự thực về tương lai của trung vệ ngôi sao thuộc biên chế Arsenal, David Luiz.
Hợp đồng của David Luiz với Arsenal chuẩn bị hết hạn và đã xuất hiện tin đồn điều khoản gia hạn thêm 1 năm của anh sẽ không được kích hoạt. BLĐ Pháo thủ được cho là muốn cắt giảm quỹ lương cũng như trẻ hóa lực lượng, bất chấp việc trung vệ người Brazil đang chơi ổn dưới thời HLV Mikel Arteta.

Tương lai của David Luiz chưa được ấn định

Bản thân Luiz mới đây cũng công khai mong muốn được trở lại Benfica, CLB đã làm nên tên tuổi và tạo bước đệm cho anh chuyển sang Chelsea vào cuối tháng 1/2011. Tuy nhiên, “người trong cuộc” là chủ tịch đội bóng Bồ Đào Nha, Luis Filipe Vieira lại có tiết lộ bất ngờ với tờ Record.

Theo ông Vieira, Benfica không đủ khả năng đáp ứng mức thu nhập hiện tại của Luiz và trung vệ 33 tuổi sẽ kí hợp đồng mới với Arsenal:

“Hôm qua, tôi đã nói chuyện với David một lần nữa. Giữa chúng tôi là mối quan hệ như cha với con. Lúc chúng tôi nói chuyện, cậu ấy đang ngồi trong xe với người đại diện và chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Arsenal. 

David có tình yêu dành cho Benfica nhưng cậu ấy cũng là một cầu thủ chuyên nghiệp và phải kiếm tiền nữa. Những gì cậu ấy đang hưởng nằm ngoài khả năng của Benfica. Khi David 35 tuổi, ở trong trạng thái hoàn hảo và nói muốn tới đây, đương nhiên là chúng tôi sẽ thu nhận cậu ấy.

Nhưng bây giờ, với tư cách là một người cha, tôi sẽ nói không. ‘Ôi David, cậu chưa thể tới đây được. Đừng lười nhác. Cậu phải kiếm tiền đã!’, đó sẽ là điều tôi nói với David”.

Với tuyên bố của ông Vieira, rất có thể Luiz sẽ đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với Arsenal. Nhiều khả năng, BLĐ Pháo thủ cũng như HLV Arteta đã “nghĩ lại” khi đội bóng vẫn cần một trung vệ kinh nghiệm để dẫn dắt, chỉ bảo các đàn em thêm ít nhất 1 mùa giải.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!