V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dani Alves: Quả bóng vàng nên được trao cho Eriksen

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo hậu vệ của Barcelona, Quả bóng vàng 2021 cũng như tất cả các danh hiệu cá nhân năm nay nên được trao Christian Eriksen.
Dani Alves “trao” QBV 2021 cho Eriksen

Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia và giới mộ điệu, Messi đã đoạt Quả bóng vàng 2021. El Pulga giành 613 điểm trong cuộc bình chọn này. Trong khi đó, số điểm người đứng thứ hai Lewandowski và thứ ba Jorginho nhận được lần lượt là 580 và 460.

Đây là lần thứ bảy trong sự nghiệp Messi giành giải thưởng cá nhân danh giá này. Như phần lớn chuyên gia và NHM, Dani Alves đánh giá El Pulga xứng đáng đoạt QBV 2021. Tuy nhiên, hậu vệ người Brazil cho rằng danh hiệu này cũng như tất cả giải thưởng cá nhân năm nay nên được trao cho Christian Eriksen.

Trước lễ trao giải QBV 2021 tại Paris, hậu vệ của Barcelona nói: “Theo tôi, Eriksen xứng đáng giành Quả bóng vàng 2021 và tất cả những danh hiệu cá nhân năm nay, vì những gì cậu ấy đã trải qua.

Messi là cầu thủ xuất sắc nhất. Cậu ấy đã cho thấy điều đó suốt 20 năm qua. Nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu Eriksen giành danh hiệu cá nhân này. 

Theo tôi, thông qua sự kiện này (lễ trao QBV), chúng ta có cơ hội để gửi một thông điệp đến thế giới và những người trẻ tuổi rằng bóng đá không chỉ là Quả bóng vàng, The Best (Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA) hay bất cứ thứ gì mọi người có thể tưởng tượng … Chúng ta cần gửi đến thế giới thông điệp rằng cuộc sống quan trọng hơn bóng đá”.

Như đã biết, Eriksen bị ngừng tim ở trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại VCK EURO 2020. Tiền vệ của Inter Milan thoát khỏi lưỡi hái tử thần một cách thần kì nhờ nỗ lực tuyệt vời của các bác sỹ và may mắn.

Vì vẫn sử dụng máy khử rung tim nên Eriksen không được phép thi đấu ở Italia. Theo đồn thổi, Eriksen sẽ rời Serie A ở kì chuyển nhượng mùa đông này để tìm kiếm cơ hội thi đấu ở 1 giải đấu khác.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!