Tin tức

Danh sách tập trung ĐTVN: Không có chỗ cho 'ngoại binh'

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung đợt 2 năm 2016.
Chiều nay 18/5, Lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam và HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức công bố danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu gặp Syria vào cuối tháng 5 và Cúp tứ hùng vào đầu tháng 6/2016.


Theo đó, không có nhiều bất ngờ ở đợt tập trung lần này khi mà những cầu thủ từng được gọi ở đợt tập trung trước diễn ra hồi tháng 3 đều góp mặt như Công Vinh, Thành Lương, Xuân Trường, Tuấn Anh....

Nhưng nói như thế không có nghĩa là danh sách lần này không có những điểm mới. Cụ thể, tiền đạo Văn Quyết của Hà Nội T&T đã được gọi trở lại sau án treo giò, theo đúng như lời hứa của HLV Hữu Thắng.

Trong khi đó tiền đạo Công Phượng lần đầu tiên được triệu tập. Ngoài ra có 2 gương mặt mới là thủ môn Đặng Văn Lâm của Hải Phòng và hậu vệ Hoàng Văn Khánh của SLNA. Bất ngờ nhất trong số này có lẽ là thủ môn Văn Lâm, lý do là thủ môn Việt kiều mới chỉ có 2 trận bắt chính tại V-League kể từ đầu mùa.

Nhìn vào bản danh sách tập trung lần này thì những ai ủng hộ việc gọi cầu thủ nhập tịch cũng sẽ không khỏi thất vọng khi những cầu thủ nổi bật như Hoàng Vũ Samson hay Lê Văn Phú không có tên. Trước đó, VFF đã khiến nhiều người vui mừng khi cho biết sẽ xem xét việc gọi những cầu thủ nhập tịch lên tuyển quốc gia.

Lý giải cho việc chưa triệu tập cầu thủ nhập tịch lên đội tuyển Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết, phương châm của ông là chọn cầu thủ có phong độ tốt, phù hợp với lối chơi của đội tuyển Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân từ ngày 24/5 tại Hà Nội để chuẩn bị cho những trận đấu giao hữu quốc tế. Trong đợt tập trung này, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có trận đấu giao hữu với Syria trên sân Mỹ Đình vào ngày 31/5 rồi sau đó di chuyển sang Myanmar thi đấu giải Quốc tế.

Danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Phí Minh Long, Đặng Văn Lâm 

Hậu vệ: Đinh Tiến Thành, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trương Đình Luật, Vũ Văn Thanh, Trần Đình Đồng, Âu Văn Hoàn, Trần Đình Hoàng, Hoàng Văn Khánh.

Tiền vệ: Ngô Hoàng Thịnh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Phi Sơn, Lê Hoàng Thiên, Đinh Thanh Trung, Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Toàn, Lê Văn Thắng. 

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Quyết, Lê Công Vinh. 

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
7Up Ngon
Từ sau Seagames 23 tới giờ chẳng xem VN đá nên có hay không có ngoại binh cũng chẳng quan trọng.
Bóng đá cứ để đấy cho VFF nó làm trò :D

7Up Ngon

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/06/14 09:00
Năm sinh 1990