V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dựng tượng tôn vinh CĐV đặc biệt nhất thế giới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Valencia vừa hoàn tất việc lắp đặt bức tượng tôn vinh CĐV quá cố Vicente Aparicio.
Tượng CĐV Vicente Aparicio được lắp đặt tại Messtalla

Không chỉ của Valencia, ông Vicente Aparicio còn được coi là CĐV đặc biệt nhất thế giới. Dù 2 mắt đã không nhìn thấy gì nhưng ông Vicente Aparicio vẫn giữ vé cả mùa của Valencia và thường xuyên đến sân Mestalla để tận hưởng không khí các trận đấu của đội nhà.

Năm 50 tuổi (1993), ông Vicente Aparicio bị mù do bong võng mạc. Tình yêu với Valencia không thể ngăn ông đến sân. Năm 1994, CĐV có 1 không 2 này đã gia hạn vé cả mùa của Valencia. Từ đó, dù không nhìn thấy gì nhưng ông không bỏ lỡ trận nào của Los Che tại Mestalla, cho đến khi qua đời cách đây 2 năm.

Hai năm sau ngày ông Vicente Aparicio về với Chúa, BLĐ Valencia quyết định dựng bức tượng tôn vinh CĐV độc nhất vô nhị này. Bức tượng được lắp đặt trên khán đài sân Mestalla, nơi ông Vicente Aparicio thường ngồi để nghe các trận đấu của đội nhà.

Con trai ông Vicente Aparicio bên bức tượng cha mình

“Trận cuối cùng cha tôi được xem Valencia thi đấu là trận đấu với Karlsruher (1993), kể từ đó ông chỉ có thể cảm nhận trận đấu và bầu không khí cuồng nhiệt ở Mestalla.

Cha tôi tận hưởng trọn bầu không khí trên sân và nói rõ những gì xảy ra dù ông không nhìn thấy gì. 2004 là năm hạnh phúc nhất cuộc đời cha tôi vì Valencia giành cú đúp (La Liga và UEFA Cup)”, con trai ông Vicente Aparicio tâm sự nhân khánh thành bức tượng cha mình ở sân Mestalla.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
S-L-N-A
Cảm động!
1

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14