V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dự đoán BXH Premier League: M.U đứng thứ 5

Thứ bảy, 18/04/2020 11:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo trang web phân tích dữ liệu FiveThirtyEight, Man Utd sẽ kết thúc Premier League mùa này với vị trí thứ 5.

M.U có vé dự Champions League?

Chỉ còn 1/4 chặng đường nữa, Premier League 2019/20 sẽ hoàn thành. Liverpool đang ở rất gần ngôi vô địch khi bỏ xa phần còn lại tới 25 điểm. Tuy nhiên, cuộc đua ở giải đấu số 1 nước Anh vẫn rất hấp dẫn khi nhiều đội bóng đang tranh giành tấm vé dự Champions League, trong đó có cả Wolves và Sheffield Utd.

Theo chuyên trang phân tích dữ liệu và thăm dò ý kiến - FiveThirtyEight, Premier League mùa này sẽ kết thúc mà không có bất ngờ so với thời điểm hiện tại. Thậm chí, họ cho rằng top 9 hiện tại sẽ giữ nguyên vị trí đến khi mùa giải được hoàn thành.

Hiện tại, Man City đang trong thời gian kháng án lệnh cấm tham dự cúp châu Âu 2 mùa từ UEFA. Trong trường hợp họ kháng án bất thành, đội xếp thứ 5 là M.U sẽ giành vé dự Champions League 2020-21, tất nhiên trong trường hợp dự đoán của FiveThirtyEight là đúng. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng Wolves và tân binh Sheffield Utd sẽ tham dự Europa League. 

Ở nhóm dưới, FiveThirtyEight dự đoán 2 đội bóng Bắc London là Tottenham và Arsenal lần lượt xếp ở vị trí thứ 8 và 9. Bournemouth, Aston Villa và Norwich phải xuống hạng. Đây cũng là 3 đội bóng hiện đang nằm trong nhóm "cầm đèn đỏ", trong đó, Norwich và Aston Villa vừa giành vé thăng hạng ở mùa giải trước.

DỰ ĐOÁN BXH PREMIER LEAGUE 2019/20



Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!