V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dối bạn gái, Sanchez 4 lần ngủ với nữ sinh viên bốc lửa

Chủ nhật, 21/01/2018 18:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ít giờ trước khi rời Arsenal sang Man United nhận mức lương cao nhất Premier League (450 nghìn bảng/tuần, có nguồn tin cho rằng 500 nghìn bảng/tuần), Sanchez dính scandal sex.
Vào hôm qua, trên tờ The Sun, Paulina Sobierajska, nữ sinh 20 tuổi, đã tố cáo Sanchez lừa dối bạn gái diễn viên xinh đẹp, Mayte Rodriquez, 4 lần đưa cô lên giường.

Sanchez mê mẩn thân hình bốc lửa của Paulina Sobierajska

Paulina Sobierajska tiết lộ, cô tình cờ gặp Alexis Sanchez trong quán bar nổi tiếng ở Mayfair (London) là Novikov, vào ngày 24/8/2017.

Ngay sau khi nhìn thấy Paulina Sobierajska, Sanchez đã kết cô nữ sinh này nổ đĩa và cử một người bạn đi cùng, tiếp cận người đẹp.

Paulina Sobierajska cho biết, thông qua người bạn, Sanchez nói, “thích cô” và ngay lập tức ra giá đưa cô lên giường vì tưởng người đẹp này là gái làng chơi.

Dù ngồi cùng tầng 3 trong quán bar Novikov, nhưng Sanchez khá thận trọng, nhờ người bạn xin địa chỉ, số điện thoại của Paulina Sobierajska, rồi trò chuyện với cô nàng này thông qua  WhatsApp.

Sau một vài câu chào hỏi và khen ngợi xã giao, Paulina Sobierajska cho hay, Sanchez đã hỏi thẳng: “Mất bao nhiêu tiền để ngủ với em, cho em ra giá”.

Paulina Sobierajska cho biết, vào thời điểm đó cô không biết Alexis Sanchez là ai, dù người bạn của ngôi sao Chile giới thiệu với cô rằng, Sanchez là cầu thủ Arsenal.

Paulina chủ động chấm dứt quan hệ với Sanchez sau 4 lần 'giao lưu'

Paulina Sobierajska sốc với đề nghị của Sanchez rồi hét giá đùa rằng “10.000 bảng". Ngôi sao Chile trả lời ngay: “500 bảng cho mỗi lần anh làm chuyện ấy với em”.

Sau một hồi ngã giá, Sanchez chốt giá 800 bảng để đưa Paulina Sobierajska lên giường. Tuy nhiên, Paulina Sobierajska cho hay, trước khi rời quán bar Novikov, Sanchez bất ngờ đưa cho nữ sinh 20 tuổi hẳn 50 tờ mệnh giá 20 bảng, tổng 1.000 bảng (nhiều hơn 200 bảng so với ngã giá ban đầu).

Sau đó Sanchez đưa Paulina Sobierajska địa chỉ căn hộ của mình ở Kensington và nói, một người bạn của anh sẽ đón cô ở đó và để cô vào nhà.

Paulina Sobierajska nói, trong lần gặp Sanchez đầu tiên, cô ấn tượng với body rất đẹp của ngôi sao Chile với cơ bắp cuồn cuộn.

Sanchez đã khỏa thân nhảy mua vui cho Paulina Sobierajska, mời cô nàng nhâm nhi champagne trước khi mây mưa tới bến với nữ sinh 20 tuổi này.

Quá hài lòng với Paulina Sobierajska, Sanhcez đã nhắn tin hẹn gặp người đẹp chỉ ít giờ sau khi 2 người chia tay nhau, sau khi làm chuyện ấy lần đầu tiên.

Paulina Sobierajska tiết lộ, sau lần gặp đầu, cô và Sanchez đã 3 lần gặp nhau và mây mưa nữa trong căn hộ của ngôi sao Chile ở London.

Sanchez và bạn gái Mayte Rodriquez không sống cùng nhau

Lần cuối cùng 2 người “giao lưu” là vào cuối tháng 10/2017. Sau đó, Sanchez vẫn tiếp tục nhắn tin ve vãn Paulina Sobierajska nhưng cô nữ sinh bốc lửa đã không mặn mà với mối quan hệ này vì biết ngôi sao Chile đã có bạn gái và đang lừa dối bạn gái của mình.

Lần cuối cùng Sanchez nhắn tin cho Paulina Sobierajska là ngày 14/12. Nữ sinh 20 tuổi đã công bố tất cả bằng chứng liên quan đến mối tình vụng trộm của mình với Sanchez, trong cuộc trả lời phỏng vấn với The Sun.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
onlylovenh
Đúng là bọn đàn bà Tây này mặt dày hơn mo cau, ngủ với nó vì tiền mà bày đặt từ chối vì lý do đã có bạn gái, hài ko thể tả. Tính ra phụ nữ Á Đông vẫn có lòng tự trọng hơn.
6
Tony Tèo
tiền nhiều vầy ngủ bao giờ mới hết
1

onlylovenh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/08/09 20:26
Năm sinh 1987

 

Tony Tèo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 1/5 (5 điểm)
Tham gia 23/10/17 16:00
Gửi bài lần cuối 23/10/2017 16:02
Năm sinh 1995