V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dễ tính khó tin, Sir Alex cho học trò say bí tỉ đến sân tập

Thứ năm, 02/01/2020 20:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Nani vừa tiết lộ thông tin chưa từng được biết liên quan đến Sir Alex Ferguson.

Nani hiện khoác áo CLB Orlando City. Tiền vệ người Bồ Đào Nha từng thi đấu cho M.U hơn 7 năm nên hiểu rất rõ tính khí của Sir Alex Ferguson.

Trả lời phỏng vấn trên Tribuna Expresso, Nani tiết lộ rằng Fergie rất nghiêm khắc nhưng dễ tính khó tin trong một số ngày. Đó là những ngày đầu của năm mới.

Theo cựu tiền vệ M.U, ở một số buổi tập đầu năm mới, các cầu thủ Quỷ đỏ có thể đến sân tập trong tình trạng say bí tỉ mà không hề bị Sir Alex trách mắng.

“Tôi không hề gặp vấn đề với việc đi chơi đêm, nhưng phải lên lịch và sắp xếp thời gian hợp lý. Ví dụ, nếu hôm sau được nghỉ, tôi sẽ xả hơi ở hộp đêm”, Nani nói về những ngày tháng thi đấu ở Anh cho M.U. 

“Trong những ngày đặc biệt như Giáng sinh hay năm mới, chẳng ai ở Anh quan tâm đến điều đó (việc chơi đêm và nhậu nhẹt). Những ngày đầu năm mới, thậm chí chúng tôi có thể đến sân tập trong tình trạng say xỉn mà Sir Alex không hề nói gì. Ông ấy không hề đưa ra những yêu cầu gì trong những dịp như thế”, tiền vệ 33 tuổi nói tiếp.

Nani bóng gió cho hay cựu cầu thủ M.U là Wes Brown từng đến sân trong tình trạng say xỉn vào một dịp năm mới và đã tạo nên buổi tập vô cùng vui nhộn.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!