V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Dẫn dắt M.U thực sự rất cô độc”

Thứ bảy, 24/03/2018 17:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại xứ Wales, Ryan Giggs tiết lộ làm HLV trưởng của Man Utd là công việc rất cô độc.

Ryan Giggs đã gắn bó toàn bộ sự nghiệp cầu thủ với Man Utd. Sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, Giggs vừa làm cầu thủ, vừa làm trợ lý HLV dưới thời David Moyes.


Cuối mùa giải 2013/14, Giggs đã có thời gian ngắn làm HLV tạm quyền của Man Utd khi David Moyes bị sa thải. Ông có 4 trận dẫn dắt Quỷ đỏ ở Premier League và để lại một số ấn tượng. Tuy nhiên, BLĐ Man Utd vẫn mời Louis van Gaal về và Giggs trở lại với vai trò trợ lý HLV.

Hiện tại, Giggs đã trở thành HLV trưởng ĐTQG xứ Wales. Ông vừa có màn ra mắt hoàn hảo khi cùng xứ Wales đè bẹp Trung Quốc 6-0. Chia sẻ về thời gian “khởi nghiệp” tại Man Utd, Giggs thừa nhận đó là công việc rất cô độc.

Ông nói: “Tôi học được rất nhiều điều khi dẫn dắt Man Utd 4 trận đấu, đặc biệt là hiểu công việc đó cô độc đến thế nào”.

“Khi bạn đóng cửa văn phòng lại và tất cả mọi người đều đã về nhà, bạn sẽ cảm thấy điều đó. Nó là một nơi thật sự khiến bạn cô đơn”.

“Tôi luôn luôn theo đuổi sự nghiệp huấn luyện cho dù thi đấu đến năm 40 tuổi. Tôi đã hoàn thành mọi bằng cấp cần có từ khi còn thi đấu. Thế nhưng đến khi tôi bắt đầu quản lý các buổi tập hàng ngày, câu chuyện lại khác”.

Bên cạnh đó, Giggs cũng hết lời ca ngợi Louis van Gaal. HLV xứ Wales khẳng định ông học được rất nhiều điều trong 2 năm làm trợ lý cho Van Gaal.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kkkt3
thật khác với Wenger. Ở gia đình Arsenal thì Wenger như người cha, được cả các nhân viên lao công yêu mến.
audi111
Làm cái gì Thu nhập cao với muốn nổi tiếng chẳng phải vượt qua áp lực và sự đơn độc. Nghề HLV bây giờ vốn là nghề dễ bị sa thải thì sức ép và sự đơn độc càng lớn. Ko vượt qua được thì cũng ko đủ tầm lên Top HLV hàng đầu TG.

kkkt3

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/09/17 01:00

 

audi111

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 385
Dự đoán tỷ số 76/375 (380 điểm)
Tham gia 03/04/13 00:40
Gửi bài lần cuối 02/09/2018 22:16
Năm sinh 1983