V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dấu hiệu Bùi Tiến Dũng chia tay Hà Nội FC

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ban lãnh đạo Hà Nội FC đã gia hạn hợp đồng 3 năm với thủ môn Phí Minh Long, điều này khiến tương lai của Bùi Tiến Dũng bị đặt dấu hỏi lớn.

Mới đây, Hà Nội FC chính thức trói chân thành công thủ thành Phí Minh Long. Theo đó, thủ môn sinh năm 1995 sẽ chơi bóng cho đội chủ sân Hàng Đẫy với bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2022.

Phí Minh Long đã chơi rất hay ở trận bán kết Cúp Quốc gia 2019 với TPHCM. Thủ thành này có nhiều pha cứu thua ấn tượng, giúp nhà vô địch V-League 2019 giành chiến thắng 3-0 để đoạt vé vào chung kết.

Màn trình diễn ấn tượng tại sân Hàng Đẫy tối ngày 27/10 và thái độ tập luyện chuyên nghiệp trong suốt mùa giải năm nay dù chỉ sắm vai dự bị giúp Phí Minh Long ghi điểm trong mắt ban lãnh đạo Hà Nội FC.

HLV Chu Đình Nghiêm và ban huấn luyện hy vọng Phí Minh Long sẽ tiếp tục phát triển để trở thành trụ cột của Hà Nội FC. Hiện tại, suất bắt chính trong khung gỗ của đội chủ sân Hàng Đẫy thuộc về Văn Công.

Phí Minh Long được gia hạn hợp đồng 3 năm khiến tương lai của Bùi Tiến Dũng bị đặt dấu hỏi lớn. Sau khi rời Thanh Hóa, Bùi Tiến Dũng đã ký hợp đồng với Hà Nội FC ở đầu mùa giải 2019, nhưng không thể chiếm suất bắt chính của Văn Công.

Ngay cả khi được HLV Chu Đình Nghiêm trao cơ hội thì Bùi Tiến Dũng cũng không thể ghi điểm. Cựu thủ môn của Thanh Hóa liên tục mắc sai lầm khiến Hà Nội FC nhận kết quả bất lợi. Trong trận đấu cuối cùng của V-League 2019, Bùi Tiến Dũng bị Than Quảng Ninh xé lưới tới 4 lần.

Được biết, trong tháng 11, Bùi Tiến Dũng và ban lãnh đạo Hà Nội FC sẽ có buổi làm việc để bàn về tương lai của thủ môn này. Mặc dù Hà Nội FC ưu tiên giữ chân Bùi Tiến Dũng nhưng trong bối cảnh liên tục phải ngồi ghế dự bị, rất có thể thủ thành này sẽ ra đi.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!