V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dấu hiệu 90% Real Madrid sắp giật ‘bom tấn’ thứ 3

Thứ bảy, 29/06/2019 16:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vụ Paul Pogba không có tiến triển, Real Madrid đã chuyển hẳn sang chiêu mộ tiền vệ người Đan Mạch Christian Eriksen.

Hàng công Real Madrid đã được làm mới ở mùa 2019/20 với sự xuất hiện của 2 hợp đồng “bom tấn” Luka Jovic và Eden Hazard. Không mua được Mbappe ngay hè 2019, Chủ tịch Perez sẽ trở lại thương vụ bom tấn này vào hè 2020.

Ưu tiên số 1 của Real Madrid trong thời gian tới của kỳ chuyển nhượng hè 2019 là mua bằng được 1 tiền vệ đẳng cấp. Mục tiêu số 1 của Real Madrid là Pogba trong khi Christian Eriksen được coi là phương án B.

Thời gian qua, vụ Pogba không có tiến triển gì khiến Real Madrid quay sang chiêu mộ Christian Eriksen. Theo nhật báo Đan Mạch là Fyens, Eriksen đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Real Madrid và đang săn nhà ở Madrid để chuẩn bị chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu.


Nguồn tin nói trên khẳng định nhiều ngày qua một số thành viên trong gia đình của Eriksen đã đến Madrid để tìm mua hoặc thuê nhà cho tiền vệ 27 tuổi này.

Về phía Tottenham, Spurs buộc phải bán Eriksen ngay hè này để tránh nguy cơ mất trắng vào hè 2020. Hợp đồng của Eriksen với Tottenham còn thời hạn đến 2020. Tuyển thủ Đan Mạch từ chối gia hạn hợp đồng mới với Spurs.

Christian Eriksen đã tuyên bố trước công chúng và nói thẳng với Chủ tịch Levy của Tottenham rằng anh muốn ra đi vào kỳ chuyển nhượng hè 2019 để tìm kiếm bến đỗ mới. Spurs thét giá Eriksen 150 triệu euro trong khi Real Madrid đang đàm phán thuyết phục đối tác giảm giá bán tiền vệ 27 tuổi.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!