V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dấu hiệu 100% sao Atletico gây sốc, sang Trung Quốc

Thứ sáu, 23/02/2018 17:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Gần như chắc chắn Yannick Carrasco sẽ rời Atletico sang Trung Quốc trong những ngày tới.
Trong những ngày qua, báo chí TBN và Trung Quốc đăng tải hàng loạt thông tin cho hay, Yannick Carrasco đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Dalian Yifang và chuẩn bị gia nhập đội bóng này, trước khi giải VĐQG Trung Quốc khởi tranh vào tháng 3.


Vào hôm qua trong trận đấu giữa Atletico Madrid và Copenhagen ở lượt về vòng 1/16 Europa League, Yannick Carrasco đã bị loại khỏi danh sách đăng kí được cho là để hoàn tất thủ tục đến Dalian Yifang.

Việc Yannick Carrasco rời Atletico đến Dalian Yifang càng sáng tỏ như ban ngày bởi trong tuyên bố sau trận đấu nói trên, HLV Diego Simeone nói thẳng không giữ chân cầu thủ người Bỉ này nếu anh muốn ra đi.

Ngoài ra, Diego Simeone còn khẳng định, Nicolas Gaitan đã sẵn sàng thay thế Yannick Carrasco, cầu thủ không được tin dùng ở mùa này (mới đá chính 8 trận tại La Liga).

“Sự ra đi, nếu được xác nhận, là điều quan trọng. Cậu ấy là cầu thủ có tương lai và hiện tại tuyệt vời. Đó là quyết định của cầu thủ. Giờ cơ hội đến với Gaitan. Gaitan là cầu thủ tự tin và sẽ trưởng thành để giúp chúng tôi trong hoàn cảnh này”, Diego Simeone trả lời câu hỏi về tương lai của Yannick Carrasco.

Cũng trong phát biểu của mình, Diego Simeone bóng gió cho hay, cả Torres cũng sẽ ra đi nhưng vào hè 2018, vì không được gia hạn hợp đồng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!