V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Dại miệng” với sao Arsenal, cựu hoa hậu Ấn Độ dính đòn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hoa hậu Ấn Độ 2007, Esha Gupta đang bị dân mạng đặc biệt CĐV Arsenal tấn công dữ dội trên Instagram và Twitter vì lỡ mồm gọi Iwobi là khỉ đột.
Esha Gupta và Alex Iwobi

Esha Gupta, fan cuồng của Arsenal, “dại miệng” gọi Alex Iwobi là “khỉ đột” sau khi chứng kiến cầu thủ người Nigeria gây thất vọng ở trận Pháo thủ thua M.U với tỷ số 1-3, qua đó bị loại khỏi FA Cup.

“Chúng ta có vấn đề ở vị trí cầu thủ chạy cánh và phải giải quyết. Tôi không muốn chứng kiến cầu thủ mặt khỉ đột Alex Iwobi đảm nhận vị trí đó nữa. Anh ta chơi tệ. Hãy vứt anh ta lên ghế dự bị”, Esha Gupta chỉ trích Alex Iwobi trên Instagram.

Thông điệp nói trên khiến Esha Gupta bị CĐV Arsenal chỉ trích kịch liệt trên mạng xã hội vì cho rằng, người mẫu và diễn viên Ấn Độ đã phân biệt chủng tộc đối với Alex Iwobi.

Ý thức được mức độ nghiêm trọng về dòng trạng thái của mình, Esha Gupta đã xóa bỏ ngay lập tức đồng thời lên tiếng xin lỗi Alex Iwobi và cư dân mạng. Hoa hậu Ấn Độ 2007 cho biết cô không có ý định phân biệt chủng tộc đối với cầu thủ của Arsenal và tự nhận mình “đã có hành động ngu ngốc”.

Esha Gupta là fan ruột của Arsenal. Người đẹp này từng không ít lần sang London cổ vũ Pháo thủ ở những trận đấu lớn.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!