V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dại mồm dại miệng, cầu thủ Barca bị ‘tổng sỉ vả'

Thứ bảy, 11/01/2020 17:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Carles Alena đã phải khóa tài khoản Twitter vì bị lăng nhục thậm tệ do “dại miệng” bình luận về Real Madrid và Sevilla.

Carles Alena vừa rời Barcelona để chuyển đến Real Betis theo dạng cho mượn đến hết mùa này. Cách đây 2 ngày, cầu thủ tấn công người Tây Ban Nha đã có cuộc trả lời phỏng vấn với chương trình thể thao El Larguero (TBN).

Trong cuộc trò chuyện với El Larguero, Carles Alena nói thẳng rằng sẽ không từ chối gia nhập Real Madrid nếu nhận được lời mời của Kền kền trắng dù là “CĐV trọn đời của Barcelona”.

Ngoài ra, Carles Alena còn tuyên bố trở thành anti-fan của Sevilla (kình địch của Real Betis tại Seville, xứ Andalusia) sau khi chuyển đến đầu quân cho đội chủ sân Benito Villamarín.


Vì những phát ngôn nói trên, Carles Alena đã bị CĐV Sevilla lăng mạ thậm tệ trên Twitter. Vì liên tục bị tổng sỉ vả nên cầu thủ của Barcelona đã phải khóa tài khoản Twitter của mình.

Không chỉ có CĐV Sevilla, NHM Barcelona cũng phê bình, thậm chí chửi bới Carles Alena. Các cule giận điên người vì vẫn thuộc biên chế Barcelona nhưng cầu thủ 22 tuổi có những phát ngôn không đúng mực liên quan đến đại kình địch Real Madrid.

Carles Alena quyết định gia nhập Real Betis để tích lũy kinh nghiệm và được thi đấu nhiều hơn. Từ đầu mùa này, cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ ra sân 6 lần cho Barcelona.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!