V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dùng chất cấm, Judas của Arsenal bị treo giò 6 tháng

Chủ nhật, 25/02/2018 23:33
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Marca, tiền vệ người Pháp Samir Nasri sẽ bị treo giò 1 năm vì dùng chất cấm. Còn luật sư riêng của Nasri khẳng định, thân chủ của ông chỉ bị treo giò 6 tháng.
Cụ thể, Nasri bị phát hiện sử dụng liệu pháp bù nước thông qua việc truyền dung dịch IV để tránh mất nước và giữ thể trạng tốt nhất. Đây là một dạng vitamin đặc biệt để duy trì sức khỏe và khả năng hô hấp. 


Đáng nói là Ủy ban chống doping thế giới liệt việc truyền dung dịch IV vào danh mục cấm từ năm 2015.  Nasri bị phát hiện dùng chất cấm này vào năm 2017 khi khoác áo Sevilla theo dạng cho mượn từ Man City.

Sau một thời gian dài điều tra, UEFA đã đưa ra kết luật cuối cùng và sẽ cấm thi đấu với tiền vệ người Pháp trong thời gian 1 năm.

Marca cho hay, theo phán quyết ban đầu, UEFA treo giò Nasri 2 năm. Tuy nhiên, sau khi Nasri đâm đơn lên Tòa án trọng tài thể thao để kháng án, án phạt của cựu tiền vệ Arsenal và Man City được giảm xuống còn 1 năm. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của luật sư riêng của Nasri, án phạt dành cho cầu thủ này chỉ là 6 tháng treo giò.

Theo Marca, án phạt dành cho Nasri chính thức được công bố trong 24 giờ tới. Việc bị treo giò khiến ngôi sao người Pháp mất cơ hội gia nhập Las Palmas theo dạng chuyển nhượng tự do dù đã đạt được thỏa thuận cá nhân với đội bóng TBN.

Nasri, cầu thủ được coi là Judas của Arsenal vừa chia tay Antalyaspor chỉ sau 5 tháng kí hợp đồng với đội bóng Thổ Nhĩ Kì này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!