V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dùng búp bê tình dục làm khán giả, FC Seoul xin lỗi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
FC Seoul đã phải gửi lời xin lỗi đến giới mộ điệu vì một sự cố hi hữu.
CĐV phát hiện tất cả là búp bê tình dục

Sau một thời gian dài nghỉ thi đấu vì Covid-19, bóng đá Hàn Quốc đã trở lại từ ngày 9/5. Chiều qua (17/5), FC Seoul đã có cuộc tiếp đón Gwangju ở K.League 1. Trận này, đội bóng thủ đô Hàn Quốc giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

Vì dịch Covid-19 tại Hàn Quốc vẫn diễn biến phức tạp nên tất cả trận đấu phải đá trong SVĐ không khán giả. Để khán đài đỡ trống vắng, FC Seoul đã bố trí rất nhiều búp bê trên các hàng ghế chẳng khác gì những CĐV đang cổ vũ đội bóng.

Không may cho FC Seoul là CĐV đã phát hiện việc những “nàng” búp bê mà đội bóng này bố trí trên khán đài là búp bê tình dục, sản phẩm của một công ty chuyên sản xuất sex toy.

Ngay lập tức, FC Seoul đã phải gửi lời xin lỗi CĐV thông qua tài khoản Instagram: “Đội bóng đã học theo CLB Dynamo Brest (đội bóng Belarus cũng áp dụng hình thức này) đặt những CĐV ma nơ canh trên khán đài.

Nhưng nhiều người cho rằng những búp bê này là búp bê tình dục và được sản xuất bởi một công ty chuyên sản xuất búp bê tình dục. 

Hy vọng đây không phải là sự thật, nhưng nếu đúng thì đây là một sự hổ thẹn lớn”, trích thông báo của đội bóng Hàn Quốc.

Rất nhiều CĐV đã khen ngợi phản ứng kịp thời và tích cực của BLĐ FC Seoul. Thậm chí, một số người còn ủng hộ việc đội bóng đặt búp bê tình dục trên khán đài.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
white_and_red_2017
búp bê mà không dùng để quan hệ tình dục thì đâu phải là búp bê tình dục, mấy thằng nhà báo lắm chuyện

white_and_red_2017

Siêu sao
Số bài gửi 2032
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 01:04
Gửi bài lần cuối 22/05/2020 21:40