Tin tức

Dính scandal sex, De Gea bị bồ doạ bỏ?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
David de Gea có thể tan vỡ hạnh phúc với cô bồ mà anh gắn bó 6 năm qua là Edurne.
De Gea vẫn một mực phủ nhận dính líu đến scandal lạm dục tình dục gái mại dâm chưa đến tuổi vị thành niên. Trong khi đó, cô bạn gái Edurne của thủ môn Man United vẫn im hơi lặng tiếng.


Những ngày qua, Edurne không hề cập nhật bất cứ thông tin gì trên mạng xã hội. Trước khi bạn trai dính scandal tai tiếng trên, cô ca sỹ xinh đẹp người TBN luôn cập nhật trạng thái của mình trên Twitter như cơm bữa.

Tuy nhiên, theo báo giới TBN, một ngày trước khi scandal sex nói trên nổ ra, Edurne có thể đã biết trước vụ việc tai tiếng này. Vì thế, Edurne đã đăng trên Twitter thông điệp hàm ý được cho là sẽ chia tay De Gea.

‘‘Tôi sẽ phải bước đi vì tôi. Không gì khác, không nhìn lại. Tôi biết tôi có thể’’. Đây là thông điệp Edurne đăng tải trên Twitter một ngày trước khi vụ De Gea bị báo giới phanh phui và giữ nguyên từ đó đến giờ.

Chẳng biết De Gea có thuyết phục được Edurne tha thứ cho mình hay không nhưng nếu cặp đôi này chia tay thì đây là tin vui với không ít fan Man United. Bởi Edurne không được nhiều CĐV Quỷ đỏ yêu mến do cô ca sỹ TBN là người từng ‘ép’ De Gea rời Old Trafford về Madrid khoác áo Real.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dungnguyen99
tin vui
CLB300
ngày xưa gê a đâu có thế,

dungnguyen99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/05/09 10:59
Năm sinh 1983

 

CLB300

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/03/15 20:00
Năm sinh 1990