V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dính líu cá độ, tiền đạo Liverpool lâm nguy

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Daniel Sturridge đã bị LĐBĐ Anh (FA) cáo buộc đã vi phạm các quy định về cá độ và đánh bạc vốn bị cấm đối với các cầu thủ ở Anh.
Theo cáo buộc, Sturridge đã vi phạm 2 quy định thuộc khoản E8-1-a-ii và E8-1-b trong điều luật liên quan tới cá độ và đánh bạc của LĐBĐ Anh (FA).


Trong khoản E8-1-a-ii có nêu rõ "Các cầu thủ không được phép đặt cược trực tiếp hay gián tiếp, hướng dẫn, câu kết, lôi kéo bất cứ ai đặt cược các hoạt động bóng đá mọi nơi trên thế giới".

Vi phạm thứ 2 của Sturridge thuộc khoản E8-1 với nội dung nghiêm cấm cầu thủ cung cấp thông tin cho các hoạt động cá độ.

2 tội danh bị cáo buộc trên của Sturridge diễn ra vào tháng 1/2018, thời điểm anh chuyển sang khoác áo West Brom theo bản HĐ cho mượn từ Liverpool.

Chi tiết tội danh của Sturridge không được tiết lộ. Nhưng theo báo giới Anh, vụ chuyển nhượng tới West Brom của tiền đạo này đang bị điều tra. Ở thời điểm đó, đã có số lượng lớn đặt cược vào vụ chuyển nhượng này, khiến tỷ lệ thay đổi đáng ngờ từ 66/1 tới 5/2 chỉ ít giờ trước khi bản hợp đồng được kí kết.

FA cho rằng Sturridge đã cung cấp thông tin liên quan tới vụ chuyển nhượng của mình, qua đó vi phạm quy định chung với giới cầu thủ và HLV làm việc ở Anh. Tiền đạo của Liverpool sẽ có thời hạn tới ngày 20/11 để phản kháng cáo buộc này.

Trước báo giới, phát ngôn viên của Liverpool khẳng định Sturridge không tham gia cá độ dưới bất cứ hình thức nào. Đội bóng thành phố cảng cũng cho biết sẽ hợp tác điều tra để làm rõ vụ việc.

Nếu bị quy kết 2 tội danh trên, Sturridge sẽ đối mặt án phạt nặng từ FA. Còn nhớ, hồi tháng 4/2017, tiền vệ Joey Barton từng bị treo giò 18 tháng vì đã có 1.260 lần đặt cược trong giai đoạn 10 năm.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Diệp Cô Thành
Kèo hạng S viết:
1260 lần cược trong 10 năm tức là cứ khoảng 3 ngày bắt 1 kèo
chưa kể còn đánh cò nữa,mà ko biết gã này hay bắt kèo loại gì,kèo nối kèo xiên kèo tài xỉu hay kèo đội
Kèo hạng S
1260 lần cược trong 10 năm tức là cứ khoảng 3 ngày bắt 1 kèo
2

Diệp Cô Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/15 11:58
Năm sinh 1991

 

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989