V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dính Covid-19, sao Juventus hoảng loạn tinh thần

Chủ nhật, 03/05/2020 11:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Pháp, Blaise Matuidi đã kể lại sự hoảng loạn của mình khi nhiễm Covid-19.

Matuidi là 1 trong 3 cầu thủ của Juventus nhiễm Covid-19

Italia là 1 trong những quốc gia có số ca nhiễm Covid-19 lớn nhất thế giới và Serie A cũng có nhiều ca nhiễm bệnh. Tính riêng ở Juventus, đã có 3 cầu thủ dương tính với virus là Daniele Rugani, Blaise Matuidi và Paulo Dybala.

Blaise Matudi không xuất hiện các triệu chứng của Covid-19 nên khi biết mình nhiễm bệnh, tiền vệ này rất sốc và rơi vào trạng thái hoảng loạn tinh thần.  

"Tôi thực sự sốc và hoảng loạn tinh thần. Thực sự, mọi thứ rất khó khăn. Khi xét nghiệm dương tính, tôi không thể ra ngoài mua sắm. Nó khiến tôi điên loạn. Bạn luôn phải chắc chắn rằng không thể gần gũi mọi người và cần phải có tinh thần mạnh mẽ.

Tôi không hề xuất hiện triệu chứng nên ngay sau khi hay tin, tôi rất sốc. Khi đó, mọi thứ thật tệ hại. Tôi lo cho gia đình của tôi và những người bạn. Tôi muốn mọi thứ kết thúc nhanh nhất có thể. Tôi tự hỏi mình về những gì sẽ xảy ra với bóng đá và cuộc sống thường nhật", Matuidi chia sẻ trên kênh Youtube Bros Stories.

Hiện tại Blaise Matuidi đã bình phục. Tuy vậy, tiền vệ người Pháp vẫn được theo dõi ý tế để chắc chắn rằng đã hoàn toàn khỏi bệnh. Trong khi đó, Juventus vẫn chưa thể trở lại tập luyện. Dự kiến, Lão bà và các CLB Italia sẽ trở lại tập luyện vào ngày 18/5, 2 tuần sau khi Italia kết thúc lệnh giãn cách xã hội.

Với trường hợp của Paulo Dybala, tiền đạo này đã có tổng cộng 4 lần xét nghiệm trong 6 tuần vừa qua và đều cho kết quả dương tính với Covid-19. Tiền đạo người Argentina được xác nhận dương tính Covid-19 từ ngày 21/3 cùng với bạn gái của anh, Oriana Sabatini.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!