V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dính đòn của hooligan Nga, 1 cảnh sát TBN thiệt mạng

Thứ sáu, 23/02/2018 16:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một cảnh sát xứ Basque đã thiệt mạng khi làm nhiệm vụ ngăn chặn cuộc ẩu đả giữa CĐV Bilbao và Spartak Moscow trước trận lượt về vòng 1/16 Europa League.
Theo xác nhận của nhà chức trách xứ Basque, nhân viên cảnh sát thiệt mạng khi làm nhiệm vụ ngăn chặn ẩu đả giữa 2 nhóm CĐV Bilbao và Spartak Moscow là ông Arias Garcia, 50 tuổi.


Khoảng 1 giờ đồng hồ trước khi trận đấu giữa Bilbao và Spartak Moscow diễn ra, một nhóm 200 CĐV Nga trên đường đến sân San Mames, đã ném những vật thể lạ, pháo sáng gây gổ đánh nhau với CĐV Bilbao.

Cảnh sát đã được huy động để dập tắt cuộc ẩu đả này đặc biệt ngăn chặn hành vi gây gổ của CĐV đội bóng Nga. Trong lúc hỗn loạn, ông Arias Garcia đã bị ném pháo sáng vào người dẫn đến đột quỵ ngay trên phố.

Dù Arias Garcia được đưa đến bệnh viện Basurto gần đó cấp cứu nhưng không may ông đã qua đời ngay sau đó. Theo nhà chức trách xứ Basque, họ đã tiến hành 5 vụ bắt giữ liên quan đến vụ ẩu đả này.

Không chỉ ngoài sân, CĐV Spartak Moscow còn gây gổ trên sân, ném pháo sáng xuống sân trong trận đấu đội bóng Nga thắng Bilbao 2-1 nhưng bị loại khỏi Europa League vì thua 1-3 ở lượt đi.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
n29t8n2009
Và Worlad Cup sắp diễn ra ở Nga

n29t8n2009

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/05/14 01:23