V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dàn sao U22 Việt Nam méo mặt vì HLV Park Hang Seo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia người Hàn Quốc cho U22 Việt Nam tập luyện vào lúc 16h, trời nắng khiến các học trò mệt bở hơi tai.

Chiều nay (24/9), U22 Việt Nam tập buổi thứ 2 ở sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Trong buổi tập này, HLV Park Hang Seo chưa có được lực lượng mạnh nhất khi Trọng Đại, Thanh Hậu, Đức Chinh và Trọng Hùng chấn thương phải tập riêng.

Với mục tiêu giành tấm HCV SEA Games 30 nên HLV Park Hang Seo yêu cầu các học trò phải rèn thể lực, kỹ chiến thuật rất kỹ. Như thường lệ, trong mỗi đợt tập trung, những ngày đầu tiên các cầu thủ phải tập thể lực với những bài tập khá nặng.

HLV Park Hang Seo cho các học trò tập trên mặt sân nhân tạo, mặt sân mà họ sẽ phải đá ở SEA Games 30. Không những vậy, chiến lược gia người Hàn còn “rèn quân” từ lúc 16h khiến nhiều học trò “méo mặt”.

Trả lời truyền thông trong chiều nay (23/9), Trọng Hùng cho biết: “Việc chuyển sang thi đấu trên sân cỏ nhân tạo đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đội. Bởi vì mặt sân cứng sẽ ảnh hưởng đến những đường chuyền, hoặc gây khó khăn cho những người đang bị chấn thương ở cổ chân hay đầu gối. Tuy nhiên, BHL đã chuẩn bị rất đầy đủ để các cầu thủ có thể làm quen một cách tốt nhất”.


“HLV Park Hang Seo nói với chúng tôi là thầy sẽ cố gắng chia đều thời gian tập luyện để cả 2 đội tuyển có được sự chuẩn bị tốt nhất. Trước mỗi buổi tập, thầy cũng luôn nhắc nhở các cầu thủ phải giữ được tinh thần vui vẻ và sự tập trung cao độ. Việc được nhìn thấy các anh ở ĐTQG tập ở sân bên cạnh cũng giúp các cầu thủ trẻ có nhiều cảm hứng hơn” - Trọng Hùng chia sẻ thêm.

Nói về chấn thương của mình, cầu thủ thuộc biên chế của Thanh Hóa cho hay: “Hiện tại, chấn thương của tôi cũng tương đối ổn. Trong đợt tập trung lần này, tôi tự đặt ra mục tiêu cho mình là sẽ được tham gia những trận giao hữu cùng các anh ở ĐTQG và được ra sân trong trận giao hữu với UAE”.

Theo lịch, chiều mai (25/9), U22 Việt Nam sẽ có buổi tập thứ 3 tại sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!