V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cuộc sống hoang dã, sex tập thể của cựu sao Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trên kênh Argentina TV, Hernan Crespo không ngần ngại thừa nhận đã có trải qua tuổi trẻ hoang dã, với nhiều lần truy hoan tập thể.

Khi còn là cầu thủ, Hernan Crespo là một trong số những tiền đạo hàng đầu thế giới ở thế hệ của mình. Thành công, sự nổi tiếng tới với cựu cầu thủ người Argentina nhanh như một cơn lốc. Bởi lẽ đó, Hernan Crespo thừa nhận mình đã không tránh khỏi sự sa ngã.


Ngày hôm qua, trong buổi trả lời phóng viên trên kênh Argentina TV, cựu ngôi sao của Chelsea không ngần ngại thừa nhận đã có trải qua tuổi trẻ hoang dã, với nhiều lần truy hoan tập thể.

Hernan Crespo chia sẻ: “Nổi tiếng, tuổi trẻ… Bạn có thể làm mọi thứ. Những cuộc trải nghiệm. Tôi chẳng muốn bỏ lỡ bất kỳ thú vui nào.

Thậm chí, tôi từng nhiều lần sex tập thể với sự tham gia của nhiều đôi nam nữ”.

Hernan Crespo bắt đầu gặp bạn gái Alessia Rossi Andra vào năm 2002 khi đang khoác áo Inter. 3 năm sau, hai người đã lên xe hoa. Hiện tại, họ đã có với nhau hai cô con gái là Nicole và Sofia.

Chia sẻ về người vợ yêu của mình, cựu cầu thủ người Argentina nói: “Tôi bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp năm 18 tuổi. Năm 27 tuổi, tôi đã gặp vợ mình. Đó là người phụ nữ đầu tiên tôi đưa về ra mắt gia đình. Trước đó, tôi là gã độc thân”.

Hernan Crespo giải nghệ vào năm 2012 sau khi trải qua hàng loạt CLB lớn ở châu Âu như Parma, Lazio, Inter, Chelsea và AC Milan. Tới năm 2015, anh được bổ nhiệm vào ghế HLV trưởng của CLB Modena nhưng bị sa thải sau 9 tháng. Vào tháng 6 năm nay, Hernan Crespo đã được bổ nhiệm vào vai trò phó Chủ tịch CLB Parma, đội bóng vừa được chủ đầu tư Trung Quốc mua lại.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!