V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cuối cùng đội trưởng Watford đã chịu trở lại tập luyện

Thứ năm, 28/05/2020 16:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhờ sự thuyết phục của Phó giám đốc y tế của Chính phủ Anh Jonathan van Tam, tiền đạo Troy Deeney cuối cùng đã đồng ý trở lại tập luyện cùng Watford.

Đội trưởng của Watford, Troy Deeney

Đầu tuần trước, các CLB Premier League đã được cho phép trở lại tập luyện để chuẩn bị khởi động lại mùa giải vào giữa tháng 6. Tuy nhiên, có một số cầu thủ đã từ chối tham gia tập luyện cùng CLB vì sợ bị lây nhiễm Covid-19 cho bản thân và gia đình họ. Tiền đạo Troy Deeney của Watford là một trong số đó.

Việc Troy Deeney không trở lại tập luyện sẽ là một thiệt thòi lớn cho Watford khi CLB này đang phải đua trụ hạng. Sau 29 vòng đấu, Watford đứng thứ 17 và bằng điểm với Bournemouth, đội xếp thứ 18. Trong khi đó, Deeney là tiền đạo chủ lực và cũng là đội trưởng của Watford.

Trước đó, Deeney đã từ chối trở lại Watford tập luyện với lý do cậu con trai 5 tháng tuổi, Clay đang bị khó thở. Chân sút 31 tuổi cũng bày tỏ lo ngại rằng các cầu thủ da đen, châu Á và thuộc vùng dân tộc thiểu số có khả năng nhiễm Covid-19 cao gần 4 lần so với những người da trắng.

Deeney cũng tiết lộ việc từ chối tập trung cùng CLB đã khiến anh và gia đình phải chịu rất nhiều lời lăng mạ ghê tởm từ phía những CĐV quá khích. Thậm chí, có người còn nguyền rủa cho con trai anh nhiễm Covid-19.

Theo Mirror, Deeney cuối cùng đã đồng ý trở lại tập luyện cùng Watford trong tuần này là nhờ sự thuyết phục của lãnh đạo Premier League và Phó giám đốc y tế của Chính phủ Anh, Jonathan van Tam.

Chia sẻ trên CNN Sport, đội trưởng của Watford cho biết: "Tôi là đội trưởng của CLB. Tôi không thể ngồi yên ở nhà và nói với các đồng đội rằng "Các bạn phải thắng trận đấu này" trong khi tôi không làm gì cả.

Bất cứ ai cũng biết tôi không phải là người sợ thử thách, nhưng gia đình là điều quan trọng nhất với tôi. Dù vậy, cuối cùng tôi nghĩ rằng mùa giải sẽ kết thúc và tình hình được kiểm soát".
Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!