V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cristiano Ronaldo trình làng kiểu tóc siêu dị

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cristiano Ronaldo đã xuất hiện trong buổi tập của Juventus với mái tóc độc đáo.
Georgina Rodríguez làm tóc cho Ronaldo

Đây là mái tóc được tết rất tỉ mỉ. Người đẹp Georgina Rodríguez đã dành rất nhiều thời gian để làm kiểu tóc mới cho Ronaldo.

Trên Instagram, Georgina Rodríguez chia sẻ hình ảnh về mái tóc độc đáo của Ronaldo. “Tôi thích nuông chiều tình yêu của tôi. Chiều nay tôi luyện tập với những bím tóc (người mẫu này biết cách ngồi yên)". Mỹ nhân người Tây Ban Nha đính kèm thông điệp này với bức ảnh đang làm đầu cho Ronaldo.

Tương tự, trên Instagram, Cris Ronaldo cũng khoe kiểu tóc mới vừa được bạn gái “thiết kế” cho mình. “Khi chúng ta kiên nhẫn và kiên định, chúng ta sẽ tìm được cách vượt qua mọi khó khăn”. CR7 đính kèm thông điệp này với bức ảnh đang vui vẻ trên sân tập với mái tóc mới.

Cris Ronaldo và gia đình đã trở lại Italia từ quê nhà Bồ Đào Nha vào ngày 4/5. Sau 14 ngày cách ly theo quy định, tiền đạo 35 tuổi đã đến trung tâm luyện tập của Juventus tiến hành xét nghiệm Covid-19.

Sau khi vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe, Cris Ronaldo đã tham gia luyện tập theo nhóm nhỏ. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã chạy bộ và tập một vài bài tập với bóng được HLV Sarri giao cho. Ronaldo không gặp khó khăn gì với các bài tập vì trong thời gian cách ly, anh rất chăm chỉ rèn thể lực.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!