V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cristiano Ronaldo thổ lộ "mơ ước thầm kín"

Chủ nhật, 29/12/2019 17:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cris Ronaldo vừa tiết lộ giấc mơ anh ấp ủ bấy lâu: trở thành diễn viên sau khi giải nghệ.

Cris Ronaldo hiện đang trong thời gian nghỉ đông. Trong những ngày nghỉ đá bóng vừa qua, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đến UAE tham dự Hội nghị thể thao quốc tế Dubai. Tại đây, Cris Ronaldo thổ lộ giấc mơ mà anh ấp ủ bấy lâu là trở thành diễn viên sau khi treo giày.

“Cách đây vài năm, các cầu thủ thường giải nghệ ở tuổi 30 hoặc 32. Tuy nhiên, ngày nay nhiều cầu thủ vẫn đá bóng dù bước sang tuổi 40. Khi nào cơ thể không cho phép, tôi sẽ treo giày. Tôi sẽ lắng nghe cơ thể mình để đưa ra quyết định giải nghệ.

Một trong những điều quan trọng nhất là phải tìm kiếm thử thách mới trong đời. Tôi muốn trở thành một diễn viên sau khi giải nghệ. Tôi hy vọng có thể sống hơn 50 năm để tìm kiếm và đối mặt với những thử thách mới trong đời”, ngôi sao của Juventus cười, nói.

Cris Ronaldo từng nhiều lần tham gia các bộ phim, tuy nhiên tất cả là những bộ phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của ngôi sao 34 tuổi này.

Trước Ronaldo, nhiều ngôi sao bóng đá đã theo nghiệp diễn viên sau khi treo giày là Vinnie Jones (cựu cầu thủ Chelsea và Leeds United…) và 2 huyền thoại của Man United, Eric Cantona và David Beckham…
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!