Tin tức

Cristiano Ronaldo khiến Adidas điên tiết

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Adidas, nhà tài trợ áo đấu cho Real Madrid tỏ ra không hài lòng về cách ăn mừng của Cristiano Ronaldo trong trận chung kết Champions League.
Trong trận chung kết Champions League diễn ra mới đây giữa Real và Atletico, Cristiano Ronaldo dù chơi mờ nhạt suốt cả trận, song lại là người thực hiện quả phạt đền quyết định mang về chiến thắng cho đội chủ sân Bernabeu.

Vì quá vui mừng, phấn khích mà trong lúc ăn mừng chiến thắng, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã xé phăng chiếc áo đấu đang mặc trên người.


Dù vậy, hình ảnh trên của Ronaldo đã khiến Adidas, nhà tài trợ áo đấu cho Real Madrid phật lòng. Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Adidas cho rằng hành động xé áo đấu của Ronaldo là một sự thiếu tôn trọng đối với họ.

Hơn nữa, hành động này của Ronaldo cũng khiến cho logo của Adidas không thể xuất hiện trong những bức ảnh, hay video ghi lại sau đó. Sự việc càng được đẩy đi quá giới hạn khi Ronaldo lại đang là đại diện của Nike, đối thủ lớn nhất của Adidas.

Theo Sport, hành động trên của CR7 có thể khiến quá trình đàm phán hợp đồng mới giữa Real với hãng thể thao của Đức gặp trở ngại. Hiện tại, đội chủ sân Bernabeu đang cố thuyết phục hãng đồ dùng thể thao của Đức ký vào bản hợp đồng mới có giá trị lên tới 140 triệu euro/năm.

Nếu điều trên xảy ra, Real sẽ chính thức vượt qua kỉ lục tài trợ áo đấu hiện thuộc về Man Utd. Đội chủ sân Old Trafford từng kí hợp đồng tài trợ trị giá lên đến 99,6 triệu euro/năm với Adidas.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ngoc_thich_the
áo rách là do lực xé quá mạnh chứ ko phải áo đểu đâu mà lo
thangha_pfiev
kí hợp đồng với Real hay MU thì phải chấp nhận cửa dưới tí chứ
Fred The Red
nguời đẹp thì phải khoe =))

ngoc_thich_the

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/05/16 18:42
Năm sinh 1995

 

thangha_pfiev

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/04/12 08:31
Năm sinh 1919

 

Fred The Red

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/11/15 14:43
Năm sinh 1984