V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo thừa nhận sự thật phũ phàng

Thứ năm, 08/02/2018 10:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trả lời phỏng vấn trên Tạp chí GQ, Cris Ronaldo thẳng thắn thừa nhận, giờ anh không làm được nhiều việc như khi còn trẻ.
Cris Ronaldo vừa bước sang tuổi 33. Ngôi sao người Bồ trải qua khoảng thời gian khó khăn với phong độ sa sút ở La Liga nhưng Cris Ronaldo khẳng định, anh hạnh phúc với gia đình và sẽ còn duy trì phong độ đỉnh cao trong những năm tới.


“Về lĩnh vực cá nhân, đây là một năm tuyệt vời với tôi. Tôi có một gia đình đang trưởng thành và tôi hạnh phúc vì cuộc sống hiện tại.

Trên lĩnh vực sự nghiệp, tôi đã có 2 năm thành công, giành nhiều danh hiệu với CLB và ĐTQG. Tôi tin có thể duy trì phong độ đỉnh cao trong những năm tới.

Cuộc sống luôn phải đương đầu với những bối cảnh khác nhau. Tôi luôn muốn duy trì đỉnh cao phong độ cũng như thể lực. Tôi coi điều này rất quan trọng với sự nghiệp.

Để duy trì đẳng cấp này bạn phải cống hiến hết mình. Tuy nhiên, rõ ràng có rất nhiều điều tôi có thể làm được khi tôi 20 tuổi nhưng giờ tôi không thể làm được”, Cris Ronaldo nói.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Cris Ronaldo khẳng định vẫn còn rất nhiều động lực và tham vọng với những mục tiêu: ghi thật nhiều bàn và giành nhiều danh hiệu.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Anti-anti-mu
CR7 mà thừa nhận kém cỏi thì có thể phong độ không phục hồi được.
1

Anti-anti-mu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/05/14 18:57