Tin tức

Cris Ronaldo 'săn' bóng hồng giống Irina

Thứ sáu, 25/09/2015 16:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Marca, tờ báo thân Real Madrid thì Cris Ronaldo vẫn chưa quên được người yêu cũ Irina Shayk.
Marca cho rằng, việc Cris Ronaldo vẫn là ‘lính phòng không’, chưa cặp kè với bóng hồng nào kể từ khi chia tay Irina Shayk đầu năm 2015 là một trong những lý do cho thấy ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn còn nhớ siêu mẫu Nga.

Madalina Ghenea

Nguồn tin nói trên dẫn chứng thêm rằng, Cris Ronaldo vẫn lưu luyến, nhớ nhung Irina khi luôn tìm đến, hợp tác với những phụ nữ có vẻ ngoài gần giống với siêu mẫu Nga.

Bằng chứng là mới đây Cris Ronaldo đã thuê Madalina Ghenea làm người mẫu trong buổi ra mắt sản phẩm nước hoa Legacy của mình. Sở dĩ ngôi sao Real Madrid thuê Madalina Ghenea là người mẫu chính bởi nữ diễn viên kiêm người mẫu 27 tuổi người Romania này có khuôn mặt và vóc dáng rất giống với Irina.

Nếu Ronaldo có ý định tấn công Madalina Ghenea thì đây là điệp vụ không dễ với ngôi sao Real bởi người đẹp Romania hiện là bóng hồng của nam diễn viên kiêm nhà sản xuất phim 45 tuổi người Scotland, Gerard Butler.

Việc Cris Ronaldo còn nhớ nhung Irina cũng không phải là chuyện lạ bởi ngôi sao người Bồ Đào Nha không hề muốn chia tay cô bạn gái từng 5 năm đầu gối má kề với anh. Chính Irina đã chủ động cắt đứt quan hệ với Ronaldo khi phát hiện ngôi sao Real phản bội mình léng phéng với hàng chục người đẹp khắp thế giới.

Trong khi Cris Ronaldo vẫn cô đơn thì Irina đang rất hạnh phúc bên anh bạn trai mới, diễn viên nổi tiếng Bradley Cooper.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Ronaldo hết trờ chơi rồi hả ??? Halloween chưa tới mà ....
CLB300
Ngọt quá Ro ơi
wii
aaaa ! Sư phụ ! yêu quái !

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

CLB300

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/03/15 20:00
Năm sinh 1990

 

wii

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/02/13 22:46