V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo nhớ bài học đầu tiên được Sir Alex

Thứ năm, 23/08/2018 16:26
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Cristiano Ronaldo một lần nữa lên tiếng bày tỏ sự biết ơn với HLV huyền thoại Alex Ferguson.
Vào hôm qua Cris Ronaldo đã có cuộc trả lời phỏng vấn trên DAZN. Trong cuộc trả lời phỏng vấn này, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã dốc bầu tâm sự về cuộc sống mới ở Juventus, lí do khiến anh gia nhập Lão bà đồng thời bày tỏ mơ ước cậu con cả Cristiano Junior sau này sẽ nối nghiệp mình trở thành 1 cầu thủ bóng đá.


Như rất nhiều lần trước đó, Cristiano Ronaldo một lần nữa bày tỏ sự biết ơn với Sir Alex, người đã đưa CR7 về Man United từ Sporting Lisbon và biến anh trở thành ngôi sao số 1 thế giới. Đặc biệt lần này Cris Ronaldo cho hay, nhớ mãi bài học đầu tiên được Sir Alex dạy dỗ và uốn nắn: Ít biểu diễn và rê dắt bóng.

“Dĩ nhiên, trong những ngày đầu sự nghiệp ông ấy (Sir Alex) rất quan trọng với tôi bởi vì tôi vừa chuyển đến Manchester từ Sporting và có tâm lí Bồ Đào Nha – thích biểu diễn và rê dắt bóng và có những quyết định rất tồi.

Ông ấy dạy tôi hạn chế điều này và làm những điều tốt nhất. Ở Premier League, mọi người không ngã một cách dễ dàng. Họ rất mạnh mẽ.

Như tôi đã nói rất nhiều lần trước, ông ấy dạy tôi mọi thứ. Ông ấy như người cha thứ 2 của tôi. Tôi trưởng thành ở Man United nhờ sự dìu dắt của ông ấy”, Cris Ronaldo cho hay.

Cùng Man United, Cris Ronaldo giành 3 chức VĐ Premier League, 1 ngôi quán quân Champions League cùng nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác. Đặc biệt CR7 đã đoạt gianh hiệu QBV đầu tiên trong sự nghiệp với Man United.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!