V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo lập kỷ lục siêu khủng trên Instagram

Thứ năm, 30/01/2020 17:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bồ Đào Nha của Juventus vừa cán cột mốc ‘vô tiền khoáng hậu’ trên mạng xã hội.

Cụ thể, Cris Ronaldo đã đạt mốc 200 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình. Ngôi sao người Bồ Đào Nha trở thành người đầu tiên trên thế giới chạm mốc siêu khủng này.

Xếp sau Cris Ronaldo là Ariana Grande. Cô ca sỹ nổi tiếng người Mỹ có tổng cộng 172 triệu người theo dõi trên Instagram. Đứng sau Cris Ronaldo và Ariana Grande là nam diễn viên người Mỹ Dwayne Johnson với 169 triệu lượt theo dõi. Ronaldo bỏ xa kình địch Leo Messi. Cụ thể, thủ quân Barcelona có 141 triệu lượt theo dõi.

Nhờ lượng theo dõi kỷ lục nói trên, Cris Ronaldo kiếm bộn tiền thông qua hoạt động quảng cáo trên mạng xã hội. Theo nghiên cứu của Công ty tiếp thị trên Instagram Hopper HQ, trung bình Ronaldo bỏ túi 900 nghìn euro cho mỗi thông điệp quảng cáo trên tài khoản Instagram.

Mỗi năm, Ronaldo kiếm được khoảng 48 triệu euro nhờ hoạt động quảng cáo trên Instagram. Theo dự báo, lượng theo dõi Instagram của Cris Ronaldo sẽ còn tăng nhiều trong tương lai. 

Ngay sau khi tài khoản của mình chạm mốc 200 triệu lượt theo dõi, Cris Ronaldo đã đăng tải một thông điệp cảm ơn NHM khắp thế giới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mangusidann
chin nhỗi, a chi la thàng bán shịp

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993