Tin tức

Cris Ronaldo dùng thủ thuật để làm ‘cái ấy’ to hơn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế người Italia, Elisa De Panicis vừa bất ngờ cho biết, Cris Ronaldo luôn dùng photoshop để làm ‘của quý’ to hơn.
Elisa De Panicis và Cris Ronaldo gặp nhau rồi làm quen khi cả 2 tình cờ gặp gỡ trong kì nghỉ mát ở Ibiza sau Euro 2016. Cánh săn ảnh đã chộp được hình ảnh cả 2 đang ở trên chiếc du thuyền của Cris Ronaldo.Thời điểm đó, báo giới cho hay, như bao bóng hồng khác, Elisa De Panicis đã không thoát khỏi vòng tay và sức hút của Cris Ronaldo nên đã lên giường với ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua Elisa De Panicis khẳng định, việc cô và Cris Ronaldo quen biết nhau là sự thật nhưng cả hai không hề có chuyện chăn gối.

“Tôi có số điện thoại của anh ấy. Tôi đã nhắn tin cho anh ấy. Chúng tôi đã có những giây phút vui vẻ. Chúng tôi đã có một tình bạn tốt. Ngoài ra không có gì đặc biệt cả”, Elisa De Panicis cho hay.

Người mẫu Italia còn bất ngờ cho biết, Cris Ronaldo thường xuyên dùng photoshop để làm ‘của quý’ trông to hơn, nam tính hơn trong những lần chụp ảnh làm mẫu đồ lót.

“Cris Ronaldo thường dùng thủ thuật để làm ‘của quý’ trông to hơn”, Elisa De Panicis cười, nói.

Việc Elisa De Panicis tiết lộ chuyện riêng tư đặc biệt là chuyện về ‘cái ấy’ của Cris Ronaldo càng khiến giới mộ điệu tin chắc rằng, cô đã lên giường với ngôi sao người Bồ Đào Nha nên mới biết rõ bí mật này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
FCChelsea E
Sao không thấy nói CR7 ỉa, đái hay quan hệ kiểu gì nhể để tác giả còn học theo chứ. Ôi cái xã hội này, dễ kiếm tiền nhuận bút thật. Chỉ một câu nói vu vơ của nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội thôi cũng biến thành bài báo nghe có vẻ "hot"
Bác hàng xóm-MC
sống ảo
NHA_MU
chỉ dạy cho Si thuế với
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
một tiết lộ thú vị

minpq

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/11/17 11:55

 

Bác hàng xóm-MC

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/03/13 07:17
Gửi bài lần cuối 20/02/2016 13:29
Năm sinh 1996

 

NHA_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/10/15 15:28
Năm sinh 1988

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32