Tin tức

Cris Ronaldo chính thức tiết lộ nói gì với Blanc

Thứ năm, 10/12/2015 09:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao Real Madrid, Cris Ronaldo hôm nay đã đăng đàn tiết lộ rằng anh đã nói gì với Laurent Blanc ở trận đấu với PSG tại Champions League.
Sau trận thắng 1-0 của Real Madrid trước PSG tại Bernabeu (4/11), Cris Ronaldo bất ngờ tiến đến gần Laurent Blanc thì thầm điều gì đó với HLV người Pháp.


Động thái của Cris Ronaldo đã tạo nên rất nhiều tin đồn, đặc biệt liên quan đến ngôi sao người Bồ với PSG. Thậm chí không ít nguồn tin cho rằng Cris Ronaldo đã ngỏ ý muốn sang PSG với Laurent Blanc ngay trên sân Bernabeu.

Tuy nhiên trong tuyên bố hôm qua, khi tâm trạng đang lâng lâng vì ghi đến 4 bàn ở Champions League, Cris Ronaldo đã đăng đàn tiết lộ anh đã nói gì với Blanc.

“Tôi đã nói với rất nhiều người khi họ đối xử tốt với tôi, tôi cũng đối xử tốt với họ. Những gì tôi nói với Laurent Blanc liên quan đến những gì ông ấy nói tốt về tôi trước đó. 

Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn với ông ấy và tôi cũng nói tôi thích họ (PSG) rất nhiều. Còn với Chủ tịch Paris (PSG), tôi đã biết ông ấy nhiều năm rồi. Ông ấy luôn đối xử rất tốt với tôi. Chỉ có thế xảy ra thôi”, Cris Ronaldo nói.

Đã và đang xuất hiện rất nhiều tin đồn rằng Cris Ronaldo sẽ rời Real Madrid gia nhập PSG vào hè 2016.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mytom2trung
ro: cám ơn anh nha..từ giờ e sẽ không qua ma rốc nữa..e sẽ bay tới pháp thường xuyên
leeblan: ok ok..nice )
1
ricklabona
Năm sau 7 về PSG thôi...Real chuẩn bị xây Galaticos 3.0 đuợc rồi...đã đến lúc chiến đấu tranh cúp thay vì tranh bóng vàng,giày vàng rồi đấy.
1

mytom2trung

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/04/14 08:54

 

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58