V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo chạy long tóc gáy chọn địa điểm cưới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo The Sun, Cris Ronaldo và người đẹp Tây Ban Nha Georgina Rodriguez thời gian qua đã chạy đôn chạy đáo tìm một địa điểm lãng mạn để tổ chức lễ cưới đình đám của họ.

Vào tuần trước rộ tin đồn Cris Ronaldo đã cầu hôn với Georgina Rodriguez. Tin đồn này hoàn toàn có cơ sở bởi Cris Ronaldo và Georgina Rodriguez đã bị phát hiện đeo nhẫn đính hôn.

Theo báo chí Bồ Đào Nha, Cris Ronaldo đã đặt làm riêng một cặp nhẫn kim cương có 1 không 2 trên thế giới với giá hơn 1,2 triệu bảng cho mình và bạn gái Georgina Rodriguez. Trước lời cầu hôn lãng mạn cùng món quà độc đáo và rất đắt tiền của Cris Ronaldo, người đẹp TBN đã gật đầu đánh rụp đồng ý.

Tờ The Sun cho biết, thời gian qua tranh thủ không phải thi đấu Cris Ronaldo và Georgina Rodriguez đã thường xuyên đến các địa điểm nổi tiếng ở Italia và thế giới tìm kiếm địa điểm để tổ chức lễ cưới của họ. Hôm qua cặp đôi đình đám bóng đá thế giới này đã đến Nhà thờ Gran Madre di Dio (Turin, Italia) để khảo sát xem nơi này có đủ “tiêu chuẩn” tổ chức đám cưới của họ hay không. Nhà thờ Gran Madre di Dio là địa điểm rất gần dinh thự Cris Ronaldo và gia đình đang sinh sống tại Turin.


Báo chí Bồ Đào Nha cho biết, Georgina Rodriguez đã thử váy cưới và lên kế hoạch chụp ảnh cưới. Cris Ronaldo và Georgina Rodriguez nhiều khả năng sẽ tổ chức lễ cưới ngay cuối năm nay hoặc hè 2019. Cris Ronaldo muốn tổ chức lễ cưới ngay ở Italia để tiện cho các đồng đội ở Juventus đến dự ngày vui của mình.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!