V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo chăm bẵm bồ bầu: Nâng như nâng trứng...

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bồ Đào Nha Cris Ronaldo tỏ ra là người rất có trách nhiệm với gia đình khi chăm sóc tận tình cô bồ đang mang thai Georgina Rodriguez.
Hiện tại Cris Ronaldo cùng mẹ đẻ, con trai và bạn gái Georgina Rodriguez cùng các thành viên gia đình đang nghỉ hè ở Formentera, Ibiza (Tây Ban Nha).


Trong những ngày này, Cris Ronaldo luôn dành sự chú ý, ưu tiên và chăm sóc tận tình, tuyệt đối cho cô bồ đang bụng mang dạ chửa 5 tháng Georgina Rodriguez.

Giống như rất nhiều chàng trai khi vợ có bầu, Cris Ronaldo luôn nhỏ nhẹ với Georgina Rodriguez, dắt tay đưa đón người đẹp đi lại rất cẩn thận và nhẹ nhàng đồng thời nhắc nhở cô nàng ăn uống đúng bữa, đúng giờ, ăn nhiều bữa để đảm bảo cho thai nhi phát triển tốt nhất.

Đặc biệt, Cris Ronaldo không để Georgina Rodriguez động tay động chân đến bất cứ một việc gì dù là nhỏ nhất. Ngôi sao người Bồ của Real Madrid sẵn sàng làm thay những việc mình có thể làm giúp người đẹp Tây Ban Nha được nghỉ ngơi.

Georgina Rodriguez dự kiến sinh con gái vào tháng 10 tới. Như vậy, Cris Ronaldo sẽ có 4 người con, 2 trai, 2 gái, đủ nếp đủ tẻ, hơn 2 người con so với kình địch Leo Messi, ngôi sao tạm thời sinh con một bề (2 cậu con trai).

Chắc chắn Cris Ronaldo sẽ không dừng lại ở 4 con bởi ngôi sao Real từng tuyên bố rất yêu trẻ con và sẽ đẻ thật nhiều vì có thừa điều kiện nuôi dưỡng và chăm sóc.

Cris Ronaldo chăm bẵm Georgina Rodriguez
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!