V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo bị “ném đá” tơi bời vì chụp ảnh tự sướng

Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bồ Đào Nha Cris Ronaldo đã bị chỉ trích dữ dội vì hành động “không hợp lý” vào thời điểm nhạy cảm.
Vào hôm qua Cris Ronaldo đã trở lại Madrid để dự phiên tòa xử ngôi sao người Bồ Đào Nha này tội trốn thuế. Sau khi rời tòa, tiền đạo của Juventus đã lập lức lên chuyến bay riêng về Turin, Italia.


Trên chiếc máy bay riêng, Cris Ronaldo đã chụp một bức ảnh tự sướng, tươi rói rồi tung lên mạng xã hội. Không khó hiểu cho cảm xúc của CR7 vì ngôi sao người Bồ Đào Nha không phải ngồi tù như dự báo ban đầu. Cris Ronaldo bị phạt 16,9 triệu bảng và 23 tháng tù. Tuy nhiên, theo luật pháp Tây Ban Nha, những tội trạng bị phạt tù dưới 24 tháng bị cáo không phải… bóc lịch.

Vì bức ảnh tự sướng này Cris Ronaldo đã bị huyền thoại bóng đá Anh Gary Lineker và NHM chỉ trích. Theo Gary Lineker, CR7 không nên đăng tải bức ảnh như thế vào lúc thế giới bóng đá đang hướng đến Emiliano Sala, cầu thủ đã mất tích trên chuyến bay từ Pháp đến xứ Wales để hoàn tất hợp đồng với Cardiff City.
 
“Đây không phải là ngày cho những tweet kiểu này. Thực sự là không nên”, Gary Lineker gửi thông điệp này đính kèm bức ảnh Cris Ronaldo đang tươi rói chụp ảnh.

Theo Gary Lineker, vào thời điểm chụp ảnh rồi tung lên mạng có thể Cris Ronaldo không biết về vụ Emiliano Sala mất tích nhưng ai đó nên nói cho ngôi sao người Bồ Đào Nha biết sự cố này.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!