V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo bị ghét ngày đầu ở M.U vì điều này

Thứ năm, 25/10/2018 19:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu cầu thủ Man United, Quinton Fortune tiết lộ, Cris Ronaldo tỏ ra rất vênh váo và tự mãn trong những ngày đầu đến Old Trafford.
Quinton Fortune cho biết, không phải cầu thủ M.U nào cũng thích Cris Ronaldo khi ngôi sao người Bồ đến Old Trafford. Cựu hậu vệ người Nam Phi tiết lộ, anh và đồng đội ở M.U từng không ưa Cris Ronaldo vì ngôi sao hiện đầu quân cho Juventus rất vênh váo và tự mãn.


“Trước khi Cris Ronaldo đến, tôi đã nghe mọi người nói cậu ta là một cầu thủ rất giỏi. Rồi Cris Ronaldo đến, cậu ấy đi vòng quanh phòng thay đồ tự giới thiệu mình là cầu thủ giỏi nhất. Cris Ronaldo rất vênh váo và tự mạn. Đó là Cris Ronaldo của những ngày đó”, Quinton Fortune cho hay.

Cũng trong phát biểu của mình, cựu cầu thủ Nam Phi cho biết, nếu không có Sir Alex, Cris Ronaldo sẽ không có được như ngày hôm nay.

“Sir Alex Ferguson chính là người giúp Cris Ronaldo trưởng thành. Sir Alex đã giáo dục cậu ấy. Cậu ấy đã được giúp đỡ không thể tốt hơn. Cùng nhau, Chúa ơi, họ đã thống trị thế giới. Một sự kết hợp hoàn hảo”, Quinton Fortune nói.

Tương tự Quinton Fortune, Cris Ronaldo không ít lần lên tiếng cảm ơn Sir Alex và khẳng định, anh coi Fergie như người cha thứ hai.

Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!