V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo bất ngờ đến Singapore thăm… gái đẻ

Thứ bảy, 22/07/2017 09:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bồ của Real Madrid vừa đặt chân đến Singapore thăm cô Kim, con gái của tỉ phú Peter Lim, người mới sinh con.
Việc đầu tiên sau khi Cris Ronaldo đến Singapore là đến thẳng Bệnh viện Thomson, thăm Kim, con gái của ông chủ Valencia, Peter Lim. Cô Kim vừa khai hoa nở nhuỵ, hạ sinh cậu con trai kháu khỉnh.


Tại Bệnh viện Thomson, Cris Ronaldo đã bị đám đông CĐV quây kín, xin chụp ảnh và chữ kí. Không khó hiểu vì sao Cris Ronaldo sang Singapore thăm Kim bởi ngôi sao người Bồ Đào Nha là bạn thân của cha cô, tỉ phú Peter Lim và là đối tác làm ăn của ông chủ CLB Valencia.

Cris Ronaldo đã bán một phần bản quyền hình ảnh của mình trong hợp đồng có thời hạn 6 năm cho Peter Lim vào năm 2015. Trước đó, Cris Ronaldo từng một vài lần sang Singapore tham dự các sự kiện do Peter Lim tổ chức.

Đến thăm cô con gái mới đẻ của Peter Lim nhưng mục đích chính trong chuyến đi đến Singapore lần này của Cris Ronaldo là để kí một hợp đồng chưa được tiết lộ với Mint Media, Công ty của Peter Lim.

Hợp đồng của Cris Ronaldo và Mint Media sẽ được công bố ở Bắc Kinh và Thượng Hải, nơi ngôi sao người Bồ sang để tham dự một sự kiện do Peter Lim tổ chức.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!