V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo bí mật cưới vợ ở Morocco?

Thứ năm, 21/11/2019 17:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tạp chí Italia là Novella 2000, Cris Ronaldo đã bí mật tổ chức lễ cưới với người đẹp Tây Ban Nha Georgina Rodriguez.

Novella 2000 cho biết, Cris Ronaldo đã tổ chức lễ cưới bí mật với Georgina Rodriguez từ tháng 5/2019. Nguồn tin này khẳng định, ngôi sao người Bồ Đào Nha tổ chức cưới ở Morocco.

Tham dự lễ cưới của Ronaldo và Georgina Rodriguez chỉ toàn thành viên trong gia đình, một số bạn bè thân thiết của cầu thủ Bồ Đào Nha và người đẹp Tây Ban Nha này. Novella 2000 cho biết có được thông tin về lễ cưới của Cris Ronaldo thông qua một người thân của ngôi sao hiện đang khoác áo Juventus.

Tương tự Novella 2000, tờ ABC và El Mundo cũng xác nhận thông tin Cris Ronaldo đã cưới Georgina Rodriguez ở Morocco. Đây là thông tin có cơ sở bởi cuối năm 2018, Georgina Rodriguez và Cris Ronaldo bị bắt gặp đeo nhẫn đính hôn. Đây là cặp nhẫn Ronaldo đặt thửa riêng với giá 1,2 triệu bảng.

Trả lời câu hỏi về việc kết hôn với Cris Ronaldo, Georgina Rodriguez từng nói: “Ai cũng muốn nên vợ nên chồng và tôi cũng thế. Hiện tại chúng tôi có nhiều ưu tiên và trách nhiệm. Thật tuyệt nếu trở thành vợ của Cris Ronaldo trong tương lai”.

Georgina Rodriguez rất nhu mì và hiền hậu nên được Cris Ronaldo và các thành viên trong gia đình, đặc biệt mẹ đẻ của ngôi sao người Bồ, bà Dolores rất yêu quý, trái ngược hoàn toàn với cô bồ cũ của Ronaldo là Irina Shayk.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!