V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo ấm ức nói về cáo buộc hiếp dâm

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên France Football, Cris Ronaldo thổ lộ, cáo buộc hiếp dâm đã ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình ngôi sao này.
Cris Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga tại Mỹ năm 2009. Trả lời phỏng vấn với France Football, ngôi sao người Bồ cay đắng thổ lộ, lùm xùm này đã ảnh hưởng đến anh và gia đình.


“Dĩ nhiên rồi, vụ việc này đã cản trở cuộc sống của tôi. Tôi có bạn gái, 4 đứa con, người mẹ đã có tuổi, các chị và một người anh, một gia đình đầm ấm.

Không nói đến danh tiếng của tôi, đây là hình mẫu cho nhiều người. Hãy tưởng tượng xem bạn sẽ thế nào nếu bị ai đó tố cáo hiếp dâm, dù bạn có dính líu hay không.

Tôi biết tôi là ai và tôi đã làm những gì. Một ngày nào đó sự thật sẽ được làm sáng tỏ. Tất cả những người chỉ trích và cố gắng tìm ra lí do công kích tôi rồi sẽ thấy sự thật”, Cris Ronaldo nói.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha cho hay đã trao đổi với cô bạn gái Georgina Rodriguez về cáo buộc hiếp dâm nhắm vào anh nhưng không làm điều đó với cậu con trai Cristiano Jr.

“Tôi đã giải thích với bạn gái tôi. Còn con trai tôi ư? Nó còn quá nhỏ để hiểu chuyện này. Đây là thời điểm tệ nhất của mẹ và các chị tôi. Họ rất phẫn nộ. Tôi chưa bao giờ thấy họ giận dữ như thế”, Cris Ronaldo cho hay.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Cris Ronaldo tiết lộ lí do rời Real Madrid là vì mâu thuẫn với Chủ tịch Flo Perez. Cụ thể, CR7 đi vì không được ông Flo Perez coi trọng như những ngày đầu gia nhập đội chủ sân Bernabeu.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!