V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo đi, áo đấu Luka Modric “cháy hàng"

Thứ bảy, 21/07/2018 18:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo AS, áo đấu của Luka Modric được NHM Real Madrid mua nhiều nhất kể từ sau khi Cris Ronaldo sang Juventus.
Trong 9 năm Cris Ronaldo ở Real Madrid, áo đấu của ngôi sao Bồ Đào Nha này luôn được NHM Kền kền trắng mua nhiều nhất. Tuy nhiên, kể từ sau khi CR7 sang Juventus, số lượng bán áo đấu của cầu thủ 33 tuổi tụt giảm một cách thê thảm.


Dự đoán ban đầu của BLĐ Real Madrid, áo đấu Benzema sẽ được bán nhiều nhất sau khi Cris Ronaldo đi nhưng tất cả đã phải bất ngờ. Không phải áo đấu Benzema mà áo đấu Luka Modric đã cháy hàng trong những ngày qua.

Theo AS, thay vì mua áo đấu của Cris Ronaldo như trước kia, NHM Real Madrid bất ngờ chuyển sang mua áo đấu của Luka Modric. Nguồn tin này cho hay, kể từ khi Cris Ronaldo đến Juve, áo đấu của Luka Modric bỗng nhiên được bán đắt như tôm tươi, trở thành áo đấu được NHM Real mua nhiều nhất hè này.

Ngoài việc Cris Ronaldo ra đi thì việc NHM Real mua áo đấu Luka Modric là điều dễ hiểu sau kì World Cup thành công của tiền vệ Croatia này.

Không giành chức vô địch World Cup 2018 nhưng Luka Modric đã vượt qua những ứng viên nặng kí như Griezmann, Pogba và Kylian Mbappe để giành QBV World Cup 2018.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!