V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo đòi Juve tăng cường thêm 3 vệ sĩ

Thứ sáu, 07/09/2018 18:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ báo Italia, Corriere di Torino cho hay, Cris Ronaldo vừa yêu cầu Juventus tăng cường thêm 3 vệ sĩ để đảm bảo an toàn cho ngôi sao người Bồ cùng gia đình của anh.
Theo Corriere di Torino, Cris Ronaldo muốn Juventus điều thêm 3 vệ sĩ nữa bảo vệ anh và gia đình vì lo ngại tình hình an ninh ở Italia.


Cụ thể, Cris Ronaldo muốn 2 vệ sĩ nữa chuyên trách bảo vệ anh và gia đình và 1 người chuyên bảo vệ căn biệt thự ngôi sao người Bồ Đào Nha đang sống ở Gran Madre Park.

Sở dĩ Cris Ronaldo đòi Juventus cho thêm 3 vệ sĩ nữa là do ngôi sao người Bồ Đào Nha luôn trở thành mục tiêu săn đón của các CĐV Juventus nói riêng và NHM bóng đá Italia nói chung kể từ khi CR7 gia nhập Lão bà từ Real Madrid.

Ngoài vấn đề an ninh cho mình và gia đình, Cris Ronaldo còn có 1 nỗi lo khác thậm chí lớn hơn là phong độ không ấn tượng từ khi chuyển đến đầu quân cho Juventus. Cụ thể, trong 3 trận đầu Serie A, dù được các đồng đội tạo điều kiện hết sức nhưng cầu thủ từng 5 lần giành QBV vẫn chưa ghi được bàn nào.

Để tập trung toàn lực cho Juve qua đó lấy lại phong độ, Cris Ronaldo đã xin HLV Fernando Santos không triệu tập anh lên tuyển Bồ Đào Nha ở loạt trận quốc tế này.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fan MQ chân chính
Chị 7 ăn hôi vẫn chưa ghi được bàn nào à hay chưa có cơ hội đệm bóng cận thành và sút Penalty

Fan MQ chân chính

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 80
Dự đoán tỷ số 33/140 (165 điểm)
Tham gia 11/06/17 23:51
Gửi bài lần cuối 06/11/2018 00:50
Năm sinh 1989