V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo ăn mừng sang Juve với bố dượng tương lai

Thứ sáu, 13/07/2018 16:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cris Ronaldo đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ mừng hợp đồng với Juventus.
Vào hôm qua, Cris Ronaldo đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ ở Hy Lạp (CR7 và gia đình đang nghỉ hè ở đây), mừng hành trình mới trong sự nghiệp: gia nhập Juventus từ Real Madrid.

Ông Jose Andrade ngồi ghế trung tâm buổi tiệc

Cris Ronaldo chỉ mời những thành viên thân thiết trong gia đình, đặc biệt ông Jose Andrade, bồ của mẹ đẻ ngôi sao này đến dự.

Trong buổi tiệc nhỏ này, ông Jose Andrade, bạn trai của bà Dolores (theo Daily Mail), mẹ đẻ Cris Ronaldo, được gia đình ngôi sao người Bồ rất trọng vọng. Ông Jose Andrade đã ngồi ghế “chủ tiệc” trong buổi ăn mừng được Cris Ronaldo tổ chức.

Trước, trong và sau bữa tiệc nhỏ này, Cris Ronaldo đã nhiều lần nâng li chúc sức khỏe và nói chuyện riêng rất thân mật với bạn trai của mẹ mình.

Ông Jose Andrade nâng li chúc mừng riêng Cris Ronaldo

Sau bữa tiệc, chính ông Jose Andrade đã đăng tải những hình ảnh thân mật, vui vẻ về gia đình Cris Ronaldo trên mạng xã hội.

Theo dự kiến, vào thứ Hai tới Cris Ronaldo sẽ gia mắt Juventus trong buổi lễ long trọng ở Turin. Tất cả các thành viên trong gia đình cựu sao M.U và Real Madrid trong đó có ông Jose Andrade sẽ có mặt ở Italia tham dự lễ ra mắt này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!