V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cris Ronaldo âm thầm tổ chức sinh nhật, kém xa Neymar

Thứ năm, 07/02/2019 14:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không tiệc tùng linh đình như mọi năm, Cris Ronaldo đã âm thầm tổ mừng sinh nhật tuổi 34 bên gia đình nhỏ của mình.
Hai ngôi sao hàng đầu thế giới Cris Ronaldo và Neymar cùng sinh nhật vào tháng 2. Thật trùng hợp là cả 2 cùng sinh vào ngày 5.2.


Tại Paris, Neymar đã tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 27 linh đình và rực rỡ với hơn 200 khách VIP. Hầu hết khách đến dự đều mặc đồ đỏ như một lễ hội thời trang.

Trong khi Neymar mừng tuổi mới hoành tráng ở Paris tráng lệ thì Cris Ronaldo âm thầm mừng sinh nhật bên gia đình nhỏ. Cụ thể, ngôi sao người Bồ Đào Nha lặng lẽ thổi nến bên bạn gái Georgina Rodriguez, cậu con trai Cristiano Jr và gia đình nhỏ ngay tại tư dinh của mình ở Turin.

Sở dĩ Ronaldo không tổ chức sinh nhật hoành tráng vì ngôi sao Bồ Đào Nha và bạn gái Georgina Rodriguez đang trong thời gian không vui. Ít ngày trước sinh nhật tuổi 34 của Ronaldo, cha đẻ của Georgina Rodriguez đã qua đời sau một thời gian lâm trọng bệnh.

Ngoài chuyện buồn gia đình, Cris Ronaldo còn không vui vì phong độ trồi sụt của Juventus (bị loại ở Cúp QG Italia và để Parma cầm hòa 3-3). Vì thế, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã không tổ chức sinh nhật to như mọi năm.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!