V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Covid-19 có thể hủy hoại giấc mơ của Van de Beek

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Donny van de Beek vẫn đang nuôi giấc mơ được đến Real Madrid...


Donny van de Beek đã chọn Real Madrid dù được nhiều CLB quan tâm

Người đại diện của Donny van de Beek cho biết, giấc mơ được đầu quân cho Real Madrid trong mùa Hè của tiền vệ này có thể sẽ không trở thành sự thật vì đại dịch Covid-19.

Có thông tin cho rằng, giữa Real Madrid và CLB Ajax Amsterdam đã đạt thỏa thuận về phí chuyển nhượng 47 triệu bảng để Van de Beek tới sân Bernabeu. Tuy nhiên, do mùa giải bị hoãn lại bởi sự ảnh hưởng của virus corona nên các CLB đang phải tìm cách cân bằng ngân sách.

Không có các trận đấu diễn ra, những khoản thu nhập của CLB bị ảnh hưởng, cũng đồng nghĩa với việc họ cần bán cầu thủ trước khi mua và đánh giá lại kế hoạch chuyển nhượng.

Với Real Madrid, mặc dù là CLB có tiềm lực tài chính rất mạnh nhưng họ cũng không nằm ngoài những tác động của đại dịch. Các cầu thủ đã phải giảm lương để chia sẻ bớt gánh nặng với đội bóng. Dẫu vậy, ngân sách dành cho chuyển nhượng hẳn nhiên không thể như bình thường. Điều đó khiến người đại diện của Van de Beek thừa nhận lo ngại.

“Chuyện gì xảy ra với Donny ư? Không ai biết được vào thời điểm này”, ông nói trên Mundo Deportivo, “Mối quan tâm từ nhiều CLB, như chúng ta đã biết, đã xuất hiện trong thời gian dài.

“Chúng ta chỉ biết chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong những tuần tới. Tôi không dám nói gì về chuyện này, khi nhiều thứ có thể thay đổi bởi đại dịch. Điều quan trọng để Donny đưa ra quyết định đó là dựa trên cảm nhận của bản thân. Cậu ấy phải cân nhắc xem mình sẽ thích nghi ở đâu tốt hơn và đến đâu thì thành công hơn”. 

Không ít CLB đang dành sự quan tâm tới tiền vệ 22 tuổi này kể từ sau mùa giải 2018/19 ấn tượng cùng Ajax. Tuy nhiên, anh được cho là đã dành tình cảm cho Real Madrid.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!