V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Coutinho “xát muối” vào nỗi đau của Liverpool

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Brazil, Philippe Coutinho đã “xát muối” vào nỗi đau của Liverpool khi tuyên bố CLB này làm mọi cách giữ chân anh ở lại nhưng không thể…

Hôm qua, Philippe Coutinho đã chính thức đặt bút ký hợp đồng đến năm 2023 với Barcelona, qua đó hoàn tất vụ chuyển nhượng 142 triệu bảng từ Anfield đến Camp Nou.


Ngôi sao 26 tuổi người Brazil từng đòi rời Liverpool đến Barcelona từ mùa Hè năm ngoái nhưng bị từ chối. Đến tháng 1 này, anh tiếp tục gây sức ép lên BLĐ đội bóng đất cảng và cuối cùng được thỏa mong muốn.

Cho dù nhận được khoản tiền cực lớn nhưng người Liverpool không hề vui vẻ với thương vụ này. Thậm chí một số cổ động viên quá khích của họ đã đốt áo đấu Coutinho để bày tỏ thái độ thù hận ngôi sao người Brazil.

Trong bài phỏng vấn đầu tiên với tư cách cầu thủ Barcelona, Coutinho tiếp tục “xát muối” vào nỗi đau của Liverpool. Tiền vệ này tuyên bố The Reds đã làm tất cả những gì có thể để giữ chân anh ở lại nhưng không thành công.

Coutinho nói: “Tôi muốn cảm ơn Barcelona vì nỗ lực và sự kiên trì của họ trong thương vụ này. Tôi rất hạnh phúc, đây là giấc mơ trở thành sự thật và tôi hy vọng mình có thể đền đáp kỳ vọng của tất cả”.

“Về Liverpool, họ hiểu rõ những gì tôi mong muốn. Trong thực tế, họ đã làm tất cả những gì họ có thể để cố gắng giữ tôi ở lại. Nhưng cuối cùng, họ hiểu rằng đây là giấc mơ của tôi, giấc mơ của gia đình tôi, là ở đây (Barcelona)”.

"Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả người hâm mộ, ban huấn luyện và các cầu thủ Liverpool trong những năm tôi ở đó. Chắc chắn, tôi đã cống hiến hết sức mình cho họ. Không thoải mái cho lắm khi chúng tôi không giành được danh hiệu nào, nhưng tôi đã sống 5 năm ở Liverpool và gia đình tôi đã rất hạnh phúc. Xin cảm ơn họ và chúc họ những điều tốt đẹp nhất".
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rùa Thần Trái Đất
Never walk alone viết:
Cái này vẫn bình thường, có gì mà xát muối


Nói thế khác gì bảo Loser chịu nhục quen rồi
3
Never walk alone
Cái này vẫn bình thường, có gì mà xát muối

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000

 

Never walk alone

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/02/12 20:26
Gửi bài lần cuối 15/03/2016 21:51
Năm sinh 1979