V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Coutinho vỡ mộng kế nhiệm Iniesta?

Thứ bảy, 31/03/2018 23:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Philippe Coutinho có thể nghĩ rằng sẽ thay thế vai trò của Andres Iniesta trong tương lai, tuy nhiên, tiền vệ người Tây Ban Nha lại không nghĩ vậy.

Andres Iniesta đang cháy hết mình cho những danh hiệu cuối cùng anh có thể giành được cùng CLB Barcelona. Ở tuổi 33, ngoài sự nỗ lực trên sân cỏ, chuyện tương lai đang nằm trong sự cân nhắc nghiêm túc của anh.

Mới đây, sau trận đấu với Chelsea tại Champions League, tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ rằng, qua tháng 4, anh sẽ quyết định sẽ ở lại sân Camp Nou thêm 1 mùa giải nữa hay chia tay.

Trong thời đại kim tiền, chuyện các cầu thủ chuyển sang “vùng đất mới”, vừa để thi đấu mà không chịu quá nhiều áp lực, vừa chuẩn bị điều kiện tài chính cho tương lai không còn lạ nữa.

Tuy Iniesta từng chia sẻ rằng muốn giải nghệ trong màu áo Barca, lãnh đạo đội bóng cũng không quá lạc quan về khả năng giữ chân một trong những huyền thoại của CLB. Do vậy, CLB đã sớm lên kế hoạch tìm người kế nhiệm.

Bản hợp đồng ký với Philippe Coutinho, như một lẽ tự nhiên, được cho là phục vụ cho mục đích đó. Thế nhưng, đó chỉ là suy nghĩ của Ban lãnh đạo CLB, trong khi Iniesta chỉ ra một cái tên khác mới là người xứng đáng lấp vào vị trí anh để lại.

Báo chí Tây Ban Nha hé lộ rằng, trong câu chuyện mà Iniesta nói với Lionel Messi, anh nhắc đến Carles Alena như một tài năng sở hữu mọi yếu tố để thành công tại Barca.

Viên ngọc của lò La Masia là cầu thủ xuất sắc nhất đội hình B ở mùa giải này và HLV Ernesto Valverde có thể đôn lên đội A từ mùa giải tới.

Iniesta tin rằng, đàn em của mình sẽ từng bước khẳng định mình và thậm chí trở thành nhân vật quan trọng ở sân Camp Nou trong tương lai. Với Iniesta, không ai tốt hơn sản phẩm “cây nhà lá vườn” để giành lấy vinh quang cho CLB cũng như cá nhân.

Nếu tiếng nói của Iniesta còn ảnh hưởng, hẳn vị trí sẽ không đương nhiên thuộc về Coutinho.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!