V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Coutinho vùi mình tập luyện, nóng lòng ra mắt Barcelona

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Coutinho đang rất khao khát ra mắt Barcelona. Trong những ngày qua, cầu thủ này đã tích cực tập luyện để phục hồi thể lực sau chấn thương.

Như đã biết, Coutinho đã gia nhập Barcelona với giá 145 triệu bảng vào tuần trước. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn chưa thể ra mắt CLB xứ Catalan vì chấn thương đùi khi còn thi đấu cho Liverpool.


Hơn ai hết, tiền vệ người Brazil đang rất khao khát được cống hiến cho Barcelona. Trong những ngày qua, cầu thủ này đã chăm chỉ tập luyện để phục hồi thể lực sau chấn thương.

Ngày hôm qua, Coutinho đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân đoạn video về buổi tập ở Barcelona. Trọng đoạn video này, Coutinho đã trải qua bài tập liên quan tới thể lực và sự nhanh nhẹn.


Sau khi Coutinho ra mắt, các bác sĩ của Barcelona dự đoán các cầu thủ cần 3 tuần để hồi phục. Nếu mọi việc suôn sẻ, ngôi sao xứ Samba có thể ra mắt Barcelona trong trận derby Catalan với Espanyol vào ngày 4/2.

Hơn lúc nào hết, những người Barcelona đang mong Coutinho sớm trở lại sân cỏ trong bối cảnh tân binh khác là Dembele liên tục dính chấn thương. Tiền đạo người Pháp vừa tái phát chấn thương gân kheo và phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Trước đó, anh đã vắng mặt 4 tháng vì chấn thương tương tự.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!