V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Coutinho trải qua 24 giờ tồi tệ ở Barcelona

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Barca vừa trải qua 24 tiếng đồng hồ đáng quên ở Barcelona.
Không đủ điều kiện dự Champions League cùng Barca (đã đá với Liverpool mùa này) nên Coutinho không được đăng kí đá trận lượt đi vòng 1/8 với Chelsea.

Xe bị bắt, Coutinho phải gọi taxi

Thay vì đến London cổ vũ đồng đội, Coutinho đã ở lại Barcelona. Tại xứ Catalan, cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Barca đã đưa gia đình và một số người thân đến thăm Vương cung thánh đường Sagrada Familia, địa danh nổi tiếng thế giới ở thành phố Barcelona.

Tuy nhiên, Coutinho và gia đình đã có chuyến đi không hề vui vẻ. Tại đây, chiếc Audi 4x4 của cựu cầu thủ Liverpool đã bị bắt, cẩu đi vì đỗ trái luật.

Bị bắt xe, Coutinho phải thuê taxi cho gia đình và người thân đến thăm một vài địa điểm khác ở Barcelona sau đó kết thúc một ngày du lịch bằng bữa ăn tối thịnh soạn trong 1 nhà hàng nổi tiếng tại xứ Catalan.

Cảnh sát đến nhà Coutinho điều tra vụ trộm

Những chuyện không vui còn theo Coutinho về đến tận tư gia. Theo tờ Sport, khi về đến nhà, Coutinho đã phát hiện ngôi nhà mới của mình đã bị trộm đột nhập. Ngay lập tức, ngôi sao Barca đã báo cảnh sát.

Hiện tại nhà chức trách đang tích cực điều tra truy tìm thủ phạm. Các bên liên quan chưa thông báo gia đình Coutinho bị mất những gì trong vụ trộm này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!