V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Coutinho nên học Suarez”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Luis Suarez đã đến Barcelona và giành được nhiều thành công nhưng để có điều đó, anh đã hành xử một cách chuyên nghiệp với Liverpool. Đó là điều Philippe Coutinho được khuyên học theo…

Chuyên gia bình luận trên Sky Sports và là cựu tiền đạo của Arsenal, Barcelona, Thierry Henry, cho rằng, Philippe Coutinho nên đi theo những gì Luis Suarez đã làm để ở lại Liverpool thêm 1 năm nữa trước khi chuyển sang Barca.

Cách đây 2 tuần, tiền vệ người Brazil đã công khai đề xuất với CLB về việc được chuyển sang Barca, khi đội bóng xứ Catalan thể hiện sự quan tâm. Trong khi Coutinho có những phản ứng cá nhân có phần tiêu cực, 3 lời đề nghị mà đội bóng Tây Ban nha đều bị từ chối.

Diễn biến của vụ chuyển nhượng sẽ còn được chú ý trong những ngày cuối của mùa Hè chuyển nhượng, nhưng theo quan điểm của Henry – chân sút từng đá cho Barca từ năm 2007 đến 2010, Coutinho nên cống hiến ở sân Anfield thêm 12 tháng nữa.

“Rất khó để nói [về trường hợp của Coutinho], bởi bất cứ khi nào tôi muốn ra đi là tôi sẽ đi. Nên tôi không biết cảm giác khi ở lại mà muốn ra đi sẽ như thế nào”, Titi nói trên Sky Sports.

“Tôi chỉ có thể khuyên cậu ta nên làm như Luis Suarez. Cậu ta muốn đi, tất cả đều đã biết, mặc dù CLB không muốn vậy. Nhưng cậu ta nên quay lại [với Liverpool], hành động một cách chuyên nghiệp và có một mùa giải xuất sắc.

“Có thể cậu ấy muốn đi, nhưng sự thực là nên ở lại, CĐV của Liverpool sẽ lại yêu mến cậu ấy và cậu ấy yêu CLB. Trở lại, có một mùa giải tốt và xem điều gì xảy ra trong năm tới. Hãy đi theo con đường của Suarez”.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Đơn Côi
Cho nó ngồi dự bị. Khi nào hết hợp đồng thì cho nó đi.
bagakio
Đồng ý với Henry. Coutinho nên hành xử một cách chuyên nghiệp như Suárez đã làm, sẽ là con đường tốt nhất cho tất cả.

Nói gì thì nói, dù xuất phát là một tài năng triển vọng, nhưng chính Liver đã đưa Coutinho đi lên đúng với phẩm chất của mình sau quãng thời gian đi xuống tại Inter. Ngược lại, dù Coutinho cũng đã đóng góp lớn vào sự trở lại của Liver, nhưng vẫn không phải là tất cả. Năm nay Liver vừa quay trở lại với C1, lực lượng chưa phải là dầy dặn mà Coutinho dứt áo ra đi lúc này khó có thể coi là có tình có nghĩa!
phimanhthang85
Khi Messi còn trẻ và phong độ vẫn đỉnh cao thì nhiều cầu thủ muốn đá cặp với cậu ấy, và đó là lý do Coutinho muốn đến Barca sớm nhất có thể
Never walk alone
Henry rất chuyên nghiệp!
khoa186
lúc muốn đi barca mua được thằng khác rồi , như thằng mahrez gì đó bỏ leices ra đi như kante nhiều khi giờ lên hương rồi

Đơn Côi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/16 10:17

 

bagakio

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/01/11 16:41

 

phimanhthang85

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/10/16 22:35
Năm sinh 1985

 

Never walk alone

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/02/12 20:26
Gửi bài lần cuối 15/03/2016 21:51
Năm sinh 1979

 

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45