V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Coutinho luyện tập hùng hục, fan Liverpool tức nổ mắt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Rất nhiều NHM Liverpool đã nổi điên, chỉ trích Coutinho dữ dội trên mạng xã hội.
Vào hôm qua Coutinho đã rời Liverpool trở về quê nhà tập trung ĐT Brazil chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018.


Ngay sau khi hồi hương, Coutinho đã lao vào luyện tập bình thường. Ít giờ sau đó, phía tuyển Brazil xác nhận, tiền vệ của Liverpool đủ điều kiện đá 2 trận sắp tới của Selecao. Cũng theo các bác sỹ tuyển Brazil thì Coutinho khẳng định, sức khoẻ của anh bình thường và sẵn sàng xung trận.

Việc Coutinho luyện tập bình thường cùng thông báo của tuyển Brazil khiến NHM Liverpool vô cùng giận dữ. Bởi trước đó, Coutinho đã vắng mặt trong 5 trận của The Kop mùa này vì lý do chấn thương lưng và ốm, theo thông báo của đội bóng chủ sân Anfield.

Động thái của Coutinho khiến NHM The Kop vô cùng tức giận bởi điều này chứng tỏ ngôi sao Brazil cố tình không thi đấu cũng như luyện tập cùng đội bóng suốt thời gian dài qua để gây sức ép buộc Liverpool phải bán anh cho Barcelona.

“Coutinho luyện tập cùng tuyển Brazil, sau khi bình phục chấn thương lưng và khỏi ốm một cách thần kì”, tài khoản lfcstuff @stuffIfc mỉa mai trên mạng xã hội.

“Hắn ta xứng đáng bị đẩy xuống đá cho đội dự bị cho đến mùa tới (2018/19). Hắn ta xứng đáng bị đối xử như Sakho”, CĐV có tài khoản Cityfather Bashorun @bashow68 giận dữ bình luận.

“Hãy cho anh ta ngồi ghế dự bị suốt mùa để anh ta không thể lừa dối đội bóng, HLV Klopp và NHM như thế”, ý kiến của CĐV có tài khoản Shay Mishir @essinem7.

“Sốc vì thái độ của hắn ta”, Marv @theOnlyMarvin.

“Đồ con chuột. Hy vọng hắn ta biến đi nếu không, đày hắn ta trên ghế dự bị và không trả lương”, Lau @LauLauranyc123 giận dữ nói.

Trên đây là 5 trong số hàng nghìn bình luận của NHM Liverpool và CĐV khắp thế giới về việc Coutinho luyện tập và sẵn sàng đá cho tuyển Brazil trong khi không đá cho The Kop từ đầu mùa. 
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
haivler
fan Loser óc chó à mà đòi không trả lương???nó có ngồi chơi vì lí do chấn thương hay đá cho đội dự bị hoặc đi nhặt bóng thì vẫn phải trả đều nhé
1

haivler

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/14 15:59
Gửi bài lần cuối 25/11/2015 14:43
Năm sinh 1991