Tin tức

“Coutinho không thể từ chối Barcelona”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trên đài BBC, cựu danh thủ Ian Wright khẳng định Coutinho không nên từ chối lời đề nghị của Barcelona.

Trong thời gian qua, Coutinho được xem là mục tiêu số 1 của Barcelona trên thị trường chuyển nhượng. Dù vậy, cầu thủ này vẫn chưa thể tới sân Nou Camp vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, bản thân Coutinho chưa từng lên tiếng về cơ hội khoác áo Barcelona.


Chia sẻ trong chương trình BBC Live 5, cựu danh thủ Ian Wright cho rằng Coutinho không nên bỏ qua cơ hội tuyệt vời để khoác áo Barcelona.

Ian Wright cho biết: “Tôi không nói rằng anh ấy muốn thay thế Neymar ở Barcelona. Tôi không bao giờ nghĩ như vậy. Nhưng Barcelona muốn có Coutinho và cậu ấy cần phải ra đi.

Đó là giấc mơ. Ngay sau khi Neymar rời khỏi Barcelona, tôi đã nghĩ tới Coutinho. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời và có thể vươn tầm hơn nữa. Barcelona có thể giúp Coutinho điều đó. Vì vậy, bạn không thể từ chối lời mời hấp dẫn như vậy”.

Theo nhiều nguồn tin ở Anh, trong thời gian qua, Coutinho và người đại diện đã ở London để giúp Barcelona đàm phán với Liverpool.

Thế nhưng, quan điểm của Liverpool khá cứng rắn. Họ không chấp nhận nhả cầu thủ người Brazil, trừ khi nhận được lời đề nghị không thể chối từ.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
45chip
Tất nhiên là Ian Wright sẽ muốn Coutinho rời LIV bởi vì lúc ấy ARSENAL của ông ấy mới có cơ hội lấy lại vị trí thứ 4
1

45chip

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/04/12 11:10
Năm sinh 1989